Thông báo về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid – 19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh từ ngày 24-25/6/2021 vừa ghi nhận có 2 ca dương tính với SARS-CoV2. Để nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động trong phòng chống dịch, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị thông báo:

1. Toàn thể CBNV và HSSV nhà trường tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt yêu cầu 5K của Bộ Y tế; đặc biệt không phát ngôn, đăng tải thông tin sai sự thật trên mạng xã hội gây hoang mang dư luận.
  2. Những trường hợp có tiếp xúc và đi đến các địa điểm theo thông báo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố Hạ Long phải thực hiện khai báo trung thực theo đúng quy định.
  3. Nghiêm túc thực hiện khai báo y tế bằng mã QR Code và kế hoạch phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Nhà trường,