Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cử 50 cán bộ giảng viên, sinh viên hỗ trợ huyện Hải Hà phòng, chống dịch COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại huyện Hải Hà tỉnh Quảng Ninh, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND Tỉnh và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Ninh. Ngay trong đêm 13/11/2021, lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã họp, triển khai công tác phòng chống dịch và huy động cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường tham gia công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Ths. Phạm Hoài Thương – Hiệu trưởng, chủ trì cuộc họp trong đêm 13/11/2021

Đoàn công tác phòng chống dịch của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh gồm 50 cán bộ giảng viên và sinh viên tình nguyện đã được huy động, xuất phát và làm nhiệm vụ tham gia công tác điều tra truy vết, lấy mẫu test nhanh phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Hải Hà.

Cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường lên đường tham gia chống dịch

Nhà trường cũng phối hợp tốt với ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại huyện Hải Hà đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh cho cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường trong thời gian làm nhiệm vụ.

* Một số hình ảnh cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường làm việc ngày đêm tại địa phương.

Nguồn tin: Phòng NCKH & HTQT