Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Ngày 12/11, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, khai mạc hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 theo hình thức trực tuyến đến 55 tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có tỉnh Quảng Ninh.

Tham gia hội giảng, tỉnh Quảng Ninh có 15 nhà giáo được lựa chọn từ 5 trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh gồm: Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam; Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng; Cao đẳng nghề xây dựng; Cao đẳng Y tế Quảng Ninh; Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh.

Bài dự thi: Đo huyết áp: Giảng viên – Đỗ Văn Doanh

Bài dự thi: Cố định gãy xương kín cẳng tay: Giảng viên – Nguyễn Thị Thơm

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đây là năm đầu tiên hội giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến, với thông điệp “Đổi mới – sáng tạo – thích ứng – hội nhập”. Đây cũng là những yếu tố then chốt nâng cao chất lượng đào tạo, nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam.

Những đổi mới trong công tác tổ chức hội giảng trên nền tảng chuyển đổi số sẽ tạo cơ hội để các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trên cả nước rèn luyện kỹ năng, nâng cao chất lượng đào tạo nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho phát triển của tỉnh và đất nước.

Hội giảng sẽ kết thúc vào ngày 18/11/2021.

* Một số hình ảnh 2 giảng viên nhà trường tham gia hội thi

Nguồn tin: Phòng NCKH & HTQT