Hội nghị tổng kết năm học 2021- 2022

        Sáng ngày 08/7/2022, tại Hội trường tầng 1, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021- 2022. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả các mặt hoạt động, công tác của các khoa, phòng, bộ phận, tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2021- 2022 và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

        Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Hoài Thương, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Quanh cảnh Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

       Mở đầu hội nghị, đồng chí Lê Thị Hoa, trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết công tác đào tạo của Nhà trường trong năm học 2021-2022. Trong năm học vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, công tác đào tạo của Nhà trường cũng bị ảnh hưởng. Nhiều đợt Cán bộ giảng viên, sinh viên được huy động tham gia công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh và một số tỉnh lân cận như Hà Nội, Hải Phòng… Hình thức đào tạo của Nhà trường cũng có sự thay đổi từ dạy học trực tiếp sang trực tuyến. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh, các đơn vị ngừng tiếp nhận sinh viên thực tập nên Nhà trường phải đẩy nhanh tiến độ học lý thuyết, chờ dịch bệnh ổn định mới cho học sinh học lâm sàng tại bệnh viện. Mặc dù vậy, công tác đào tạo của Nhà trường về cơ bản vẫn đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Lê Thị Hoa, Trưởng phòng Đào tạo, báo cáo tổng kết công tác Đào tạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã chỉ đạo các Khoa phòng cần tập trung chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn của từng khoa phòng trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu mỗi khoa, phòng cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, kiến nghị nhằm khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

       Diễn biến hội nghị, trưởng các khoa, phòng lần lượt báo cáo tham luận về hoạt động của các khoa, phòng trong năm học 2021- 2022 và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023. Bên cạnh đó, sau mỗi báo cáo tham luận, trưởng các Khoa, phòng trực tiếp trả lời và tiếp thu ý kiến đóng góp chỉ đạo của ban giám hiệu đối với hoạt động của từng Khoa phòng nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của từng khoa phòng trong năm học sắp tới.

Đồng chí Lê Thị Thúy Nga, Trưởng phòng Công tác HSSV, báo cáo tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Trần Kim Liên, Trưởng phòng NCKH-QHQT, báo cáo tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Vũ Bích Ngọc, Phụ trách khoa Y, báo cáo tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Bùi Quỳnh Lan, Trưởng khoa Dược, báo cáo tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Vũ Ngọc Thành, Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính- Quản trị, báo cáo tham luận tại Hội nghị

         Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chỉ rõ các nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường phải quan tâm trong thời gian tới là nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường công tác tuyển sinh, tăng cường sự phối hợp, chủ động trong công tác của các khoa phòng của Nhà trường, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động của các khoa phòng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và thực hành tiết kiệm trong Nhà trường. Đồng chí cũng kêu gọi sự đoàn kết, nhất trí của tất cả CBNV nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm học tới.

Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết Hội nghị

          Năm học 2021- 2022 đã kết thúc. Tuy còn nhiều khó khăn, song với sự lãnh đạo của ban giám hiệu, sự đoàn kết nhất trí của cán bộ giảng viên, Nhà trường sẽ dần khắc phục khó khăn, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học và của xã hội.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh