Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trao quà trung thu cho các cháu có bố mẹ tham gia công tác chống dịch.

Chiều 19/9/2021, Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh – TS.Trần An Dương đã dẫn đoàn đi thăm và đến từng nhà, tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu.

Thời gian qua, Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh  đã có nhiều hoạt động thiết thực quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ, động viên về tinh thần và vật chất đối với cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Để tiếp tục quan tâm, động viên các cán bộ, giáo viên tham gia tuyến đầu chống dịch và đang được cách ly. Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã kịp thời đến từng nhà thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi, để góp phần động viên tinh thần các cháu nhân dịp tết Trung thu.

Nguồn tin: Phòng NCKH & HTQT