Cán bộ giáo viên trường cao đẳng Y tế tham gia ngày hội toàn dân đi bầu cử

Hưởng ứng “ngày hội toàn dân” ngày 23.5.2021, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và sinh viên trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh, ngập tràn niềm vui và đặt trọn niềm tin vào lá phiếu bầu chọn những đại biểu ưu tú, thực sự có đức, có tài, giàu bản lĩnh, tâm huyết để gánh vác, xây dựng quê hương, đất nước.

Hòa chung trong không khí phấn khở của toàn dân tộc đi bầu cử để lựu chọn những người đủ đức đủ tài gánh vác nhiệm vụ đại diện nhân dân lãnh đạo đất nước. Ngày bầu cử năm nay thật đặc biêt, khi dịch covid 19 còn đang diễn biến phức tạp tại nhiều nơi, nhà trường vừa đảm bảo công tác giảng dạy trực tuyến theo kế hoạch vừa phải thực hiện công tác phòng chống dịch. Tất cả cán bộ giáo viên và sinh viên nhà trương tham gia bầu cử tại địa phương nới cư trú. Với kinh nghiệm tham gia phòng chống dịch các cán bộ, giáo viên và sinh viên nhà trường cũng tiếp tục tham gia thực hiện nhiệm vụ ở các điểm bầu cử tại Thành phố Hạ Long.

 Cán bộ giáo viên và sinh viên nhà trường tham gia công tác y tế tại điểm bầu cử

Các Thầy cô và sinh viên tình nguyện tham gia hội đồng bầu cử nơi cư trú với nhiệm vụ hỗ trợ cán bộ y tế địa phương hướng dẫn nhân dân sát khuẩn tay và đo nhiệt độ trước khi tham gia bỏ phiếu. Từ sáng sớm với trang phục phòng chống dịch các cán bộ làm nhiệm vụ đã sẵn sàng tại các vị trí công tác.

Cán bộ nhà trường tham gia công tác đo thân nhiệt tại điểm bầu cử

Cán bộ giáo viên và sinh viên nhà trường tham gia công tác y tế tại điểm bầu cử

Cán bộ nhà trường tham gia công tác y tế tại điểm bầu cử

Cán bộ nhà trường tham gia công tác y tế tại điểm bầu cử

Với niềm tin và tình cảm trân trọng đối với các ứng cử viên, các cử tri của Trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh cùng với người dân vùng mỏ đã tạm gác lại công việc thường ngày, trở về địa phương để tự tay bỏ lá phiếu bầu ra những đại biểu đủ đức, đủ tài để xây dựng chính quyền địa phương ngày càng hiệu lực, hiệu quả, phục vụ tốt hơn sự phát triển của thành phố xây dựng tỉnh Quảng Ninh nơi kỳ qua thiên nhiên ban tặng thành đáng sống.