03 sinh viên ưu tú trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự đón nhận Quyết định kết nạp trong dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự có 3 Đảng viên mới được trao quyết định kết nạp trong dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh

Sáng ngày 28/8/2024, tại lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ trao Quyết định kết nạp Đảng cho Lớp đảng viên kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ Khối. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ Khối, đồng thời là dịp để tôn vinh và khơi dậy niềm tự hào trong lòng mỗi đảng viên mới.

60 Đảng viên ưu tú đại diện cho 131 quần chúng được kết nạp Đảng trong năm 2024 vinh dự được kết nạp vào Lớp đảng viên 60 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Trong số 60 đảng viên ưu tú đại diện cho 131 quần chúng được kết nạp Đảng trong năm 2024, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự có 03 đồng chí đảng viên mới là Dương Thị Trà My, Hoàng Thị Huyền và Phạm Quang Thái cũng được trao Quyết định kết nạp trong buổi lễ trang trọng này. Các đồng chí đều là những đại diện tiêu biểu, đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện và cống hiến trong quá trình học tập và công tác, xứng đáng trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ kết nạp không chỉ là sự kiện quan trọng đối với mỗi cá nhân đảng viên mới, mà còn là dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển và cống hiến của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, góp phần vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà. Đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời yêu cầu các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện để không ngừng nâng cao năng lực, phẩm chất đạo đức cách mạng.

Em Phạm Quang Thái vinh dự đón nhận Quyết định kết nạp Đảng

Em Hoàng Thị Huyền vinh dự đón nhận Quyết định kết nạp Đảng

Em Dương Thị Trà My vinh dự đón nhân Quyết định kết nạp Đảng

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tự hào khi có thêm những đảng viên trẻ, nhiệt huyết, sẵn sàng đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng quê hương Quảng Ninh giàu đẹp, văn minh và hiện đại. Hy vọng rằng, với sự nỗ lực không ngừng, các đảng viên mới sẽ phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV