Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên và chào tân sinh viên năm học 2020 – 2021

Ngày 18/9/2020, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM đã tổ chức chương trình Tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên năm học 2019-2020 và Chào đón tân sinh viên năm học 2020-2021. Đồng chí Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Về dự buổi tổng kết có các đồng chí Nguyễn Đức Thanh – UV Ban thường vụ, Phó Bí thư Thành Đoàn Hạ Long. Đồng chí Đỗ Văn Doanh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, các thầy cô giáo, các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đoàn trường.

Đồng chí Trần An Dương Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu Trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong năm học qua, các cấp bộ Đoàn trong nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực và đã gặt hái được nhiều thành công, cụ thể: Tổ chức khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên

Đồng chí Đỗ Văn Doanh – Bí thư đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng trao bằng khen cho cá nhân có thành tích cao

Đồng chí Nguyễn Đức Thanh – UV Ban Thường vụ trao tặng bằng khen cho cá nhân có thành tích cao

Đặc biệt chương trình là cơ hội để giúp cho các bạn tân sinh viên làm quen với môi trường học tập, sinh hoạt mới, giúp cho các bạn cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng thêm tình đoàn kết, thân ái giữa các bạn sinh viên cũ và mới cùng chung mái trường CĐYT thân yêu và giàu truyền thống này.