Lễ bế giảng lớp xoa bóp bấm huyệt khóa 3 dành cho hội người mù của trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh

Chiều ngày 28/9/2020, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ Bế giảng lớp Xoa bóp – bấm huyệt khóa 3 dành cho hội người mù

Tham dự có, Ths. Phạm Hoài Thương -Hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần Hữu Quảng – chủ tịch hội người mù tỉnh Quảng Ninh, Hội trưởng các chi hội người mù Uông Bí, Đầm Hà, Quảng Yên, Hạ Long cùng thầy cô giáo và các bạn học viên.

Ths. Phạm Hoài Thương – Hiệu trưởng trường CĐYTQN phát biểu tại lễ bế giảng

Lớp Xoa bóp huyệt khóa 3 khai giảng 25/5/2020 với 10 học viên. Kết thúc khóa đào tạo, cả 10 học viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp và cấp chứng chỉ.
Trong thời gian diễn ra khóa học, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo, đúng tiến độ theo quy định mà chương trình đã đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa đào tạo đã chấp hành tốt những quy định, quy chế của nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, các phòng, ban chuyên môn của nhà trường, các thầy, cô giáo tận tình hướng dẫn các học viên thực hành, thực tập và tổ chức thi theo đúng quy chế mà Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đã đề ra…
Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, Ths. Phạm Hoài Thương -Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Nhà trường đã gửi lời chào thân ái, chúc các học viên Xoa bóp bấm huyệt khóa 3 sớm tiếp cận thực tế và tự tin đảm đương nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.