Lễ kết nạp Đảng viên

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và Thành Ủy Hạ Long, chiều ngày 15/09/2020, chi bộ Đào tạo- Quản sinh- Nghiên cứu khoa học đã tổ chức Lễ kết nạp cho 03 quần chúng ưu tú là Sinh viên của nhà trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đỗ Văn Doanh- Đảng Ủy viên, Bí thư đoàn trường, Các đồng chí là bí thư các chi bộ, các đồng chí GV chủ nhiệm cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Đào tạo- Quản sinh- NCKH và các quần chúng ưu tú trong chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Kim Liên- Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Công tác HSSV đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 03 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Kim Liên, bí thư chi bộ Đào tạo- Quản sinh- NCKH trao quyết định kết nạp Đảng cho 03 Đảng viên mới.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Các Đảng viên mới tuyên thệ

Danh sách 03 quần chúng ưu tú được kết nạp:
1/ Đ/c Bùi Thị Thu Trang  CĐ Đ.D 12A
2/ Đ/c Trịnh Thị Ánh  CĐ Đ.D 12B
3/ Đ/c Nguyễn Thành Đạt lớp CĐ Đ.D 13A
Tiếp đó, đồng chí Lê Thị Thúy Nga- Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng NCKH- QHQT đã chúc mừng, giao nhiệm vụ và phân công các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới.

Đồng chí Lê Thị Thúy Nga, Phó bí thư chi bộ, trưởng phòng NCKH giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần An Dương -Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng nhà trường chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ và Đoàn Thanh niên ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. đồng chí Trần An Dương nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vinh dự, tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trườngphát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ kết nạp, các đồng chí  đại diện cho Đảng Ủy Nhà trường, Đại diện Đoàn thanh niên và đại diện chi bộ Đào tạo- Quản sinh- NCKH đã tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới với mong muốn các Đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Đào tạo- Quản sinh đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại chi bộ Đào tạo- Quản sinh thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Đồng chí Đỗ Văn Doanh, bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Đồng chí Trần Kim Liên, bí thư chi bộ Đào tạo- Quản sinh- NCKH tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh