Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh tổ chức gặp mặt và tri ân các thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên nhà trường

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập từ nhiều tháng qua, Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân các thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên nhà trường.Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp. Đến dự Lễ kỷ niệm có đông đảo các thầy cô giáo đã và đang làm việc tại trường.

Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa này, thay mặt Lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh Cô Phạm Hoài Thương – Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các vị khách quý, quý vị đại biểu, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động lời chào trân trọng, tình cảm thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất.

Cô Phạm Hoài Thương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Mỗi dịp 20/11, các thầy, các cô lại có dịp để ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp, động viên nhau vượt khó để vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ cao quý được trao gửi. 60 năm qua, trải qua nhiều thế hệ, đội ngũ các nhà giáo của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh ngày càng lớn mạnh, trưởng thành, hoàn thành các sứ mệnh lịch sử, đóng góp to lớn vào sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế tỉnh nhà và toàn xã hội.
Thầy Trần An Dương – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu trong buổi lễ, nêu lên những khó khăn và thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm qua và hứa sẽ tiếp tục xây dựng nhà trường phát triển hơn nữa.

Thầy Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Kim Thoa – Nguyên bí thư đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nguyên cán bộ, giảng viên của nhà trường chụp ảnh lưu niệm