Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Gặp mặt Dâu Rể nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

        Tối ngày 06/01/2023, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh thân mật tổ chức buổi gặp mặt các gia đình cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, nhằm giúp các dâu hiền, rể thảo của nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu nhân dịp đầu năm mới. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với sự tham gia của đông đảo các gia đình cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Quang cảnh buổi Gặp mặt Dâu Rể

        Phát biểu mở đầu buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của cán bộ nhân viên trong mọi mặt hoạt động của nhà trường. Đồng thời, đồng chí  cũng thể hiện rõ tình cảm, sự trân trọng của nhà trường tới các dâu hiền, rể thảo và khẳng định chính các anh, các chị luôn là hậu phương, là điểm tựa vững chắc giúp cho cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường yên tâm công tác, phấn đấu không những “giỏi việc trường” mà còn “đảm việc nhà”, cùng sát cánh bên nhau để hoàn thành tốt công việc của gia đình và xã hội.

Đ/c Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

        Qua sự dẫn dắt dí dỏm của hai MC, các thành viên tham dự buổi gặp mặt đã có thêm hiểu biết về quý danh, nghề nghiệp của các nàng dâu, chàng rể của trường, đồng thời cũng được giao lưu thưởng thức giọng ca vàng của các gia đình, tham gia bốc thăm, nhận quà lưu niệm của Nhà trường cho các cặp đôi tham dự.

Giới thiệu, giao lưu giữa các gia đình

         Buổi Gặp mặt Dâu Rể đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, phấn khởi, chan hòa niềm vui và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người tham dự.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.