Tuyên dương nữ đoàn viên Công đoàn tiêu biểu

Tuyên dương  nữ  đoàn viên Công đoàn tiêu biểu của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trong phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” giai đoạn 2020 – 2022

Đóng góp mạnh mẽ vào phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, trong những năm qua, các nữ cán bộ, viên chức, lao động Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh ở mọi vị trí công tác luôn chủ động, sáng tạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, hăng hái thi đua lao động sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần xây dựng thương hiệu, xây dựng đội ngũ Nữ CBCCVC,LĐ của Ngành Y có trình độ, có năng lực, có sức khỏe tốt, giàu lòng nhân hậu, hiếu thảo với Ông, Bà, Cha, Mẹ, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình “No ấm – Bình đẳng – Tiến bộ – Hạnh phúc”.

Những tấm gương của nữ cán bộ, nhân viên tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo với rất nhiều đóng góp trong công tác chuyên môn, luôn sẵn sàng xung phong nơi tuyến đầu chống dịch, góp phần quan trọng vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Tuyên dương nữ Đoàn Viên Công đoàn

Trong 29 nữ đoàn viên công đoàn tiêu biểu của Ngành Y tế, Ths.Bs Nguyễn Thị Thu Hà,  đoàn viên Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh được tuyên dương tại Hội nghị tuyên dương nữ cán bộ công chức viên chức, lao động (CBCCVC, LĐ) “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” tiêu biểu Ngành Y tế giai đoạn 2020-2022 diễn ra vào chiều ngày 25/10/2022.

Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà vinh dự được công nhận nữ đoàn viên Công đoàn tiêu biểu ngành Y tế

Tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Thị Kim Chung, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Ngành Y tế; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, công đoàn cơ sở các cấp cùng các nữ CBCCVCLĐ tiêu biểu tại các đơn vị  tế trên địa bàn tỉnh.

Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh hiện có 7.423 đoàn viên, trong đó nữ chiếm 71,4%. Trong 3 năm (2020-2022), phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà đã đạt những kết quả tích cực, với 14.035 lượt nữ CBCCVCLĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” cấp cơ sở. Trong đó Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế góp 121 lượt nữ CBCCVCLĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Các nữ CBCCVC, LĐ Ngành Y tế thể hiện vị thế, vai trò nòng cốt, tích cực trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ngành, nhất là ra sức cống hiến sức lực, trí tuệ vào công cuộc phòng chống dịch Covid-19, đồng thời không ngừng vun đắp, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp, thành tích của nữ CBCCVCLĐ Ngành Y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là kết quả tích cực trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Thời gian tới, đồng chí đề nghị Công đoàn ngành Y tế tiếp tục quan tâm vận động nữ CBCCVCLĐ nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào chuyên môn, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước –  Đảm việc nhà” gắn với phong trào xây dựng xã hội học tập, phong trào chuyển đổi số của ngành y tế… đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Nguồn tin: Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh