Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nhận giải thưởng 28/7 của Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh

Ngày 27/7 2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tổ chức tuyên dương, trao tặng “Giải thưởng 28/7” cho Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu; Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong triển khai chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển” và Công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Nhân kỷ niệm ngày Thành lập công đoàn Việt Nam, chiều ngày 27/7/2021 Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tổ chức tuyên dương, trao tặng “Giải thưởng 28/7” cho Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu; Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong triển khai chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển” và Công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào, hoạt động do Liên đoàn lao động tỉnh phát động và triển khai.

Về dự Hội nghị có các đại biểu: Đ/c Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; Đ/c Nguyễn Văn Hồi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh; Đ/c Nguyễn Trọng Diện – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh. Về phía Liên đoàn lao động tỉnh có đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch  LĐLĐ tỉnh và đại diện các công đoàn trực thuộc liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, Tiến sỹ Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàntrường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh với những đóng góp, thành tích trong triển khai các hoạt động công đoàn, đảm bảo quyền lợi cho người lao động  là một trong 17 người đã được vinh dự nhận “Giải thưởng 28/7” dành cho Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc.

TS Trần An Dương  Chủ tịch Công đoàn nhà trường nhận “Giải thưởng 28/7” dành cho Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc

Cũng tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động Tỉnh cũng tổng kết và trao giải thưởng chương trình “75.000 sáng kiến vượt khó, phát triển” do liên đoàn lao động Tỉnh phát động thực hiện. Đồng chí Đỗ Văn Doanh – Giảng viên kiêm nhiệm tại Phòng Đào tạo của nhà trường, ngoài công tác chuyên môn đã luôn có nhiều sáng kiến ứng dụng hiệu quả trong công tác giảng dạy và được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Đỗ Văn Doanh  Giảng viên nhà trường nhận khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong triển khai chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”

Cũng trong buổi lễ Liên đoàn Lao động tỉnh đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trong thời gian qua.

Các tập thể cá nhân nhận khen thưởng trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Nguồn: Phòng Nghiên cứu khoa học và Quan hệ quốc tế