Đại hội Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Thực hiện Kế hoạch số145/KH-CĐN ngày 20/6/2022 của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh về tổ chức đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028; được sự nhất trí của BTV Công đoàn ngành Y tế, sự chỉ đạo của Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Hôm nay, ngày 24/3/2023, Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm tổng kết đánh giá phong trào công chức, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ công đoàn trong nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu ra Ban Chấp hành công đoàn (BCHCĐ) khóa mới để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023 -2028.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh; đồng chí Phạm Hồng Duy, Ủy viên BCH công đoàn ngành Y tế, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra. Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Hoài Thương, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần An Dương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn cùng 51 đại biểu là cán bộ, đoàn viên Công đoàn trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh cũng có mặt đầy đủ.

Mở đầu Đại hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đoàn viên công đoàn và sinh viên Nhà trường trình bày.

Tại đại hội, đồng chí Trần An Dương, chủ tịch công đoàn nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả phong trào CBVC-LĐ và hoạt động công đoàn trường Cao đẳng Y tế khóa XXXIII, nhiệm kỳ 2017-2022 qua phóng sự “Công đoàn trường Cao đẳng Y tế – Dấu ấn một nhiệm kỳ” và phương hướng nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Ngay sau đó đồng chí Vũ Thị Hương, phó chủ tịch công đoàn nhà trường đã báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH Công đoàn Trường CĐYT khóa XXXIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí Trần An Dương, chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo tại Đại hội

Đồng chí Vũ Thị Hương, phó chủ tịch công đoàn Nhà trường báo cáo tại Đại hội

Đoàn viên công đoàn biểu quyết tại Đại hội

Thay mặt cho tổ công đoàn phòng Công tác HSSV, đồng chí Đỗ Thị Thanh Mừng đã phát biểu tham luận với chủ đề “Chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động”. Đồng chí Hà Hải Hồng, trưởng khoa Khoa học cơ bản, thay mặt cho tổ công đoàn Dược- Khoa học cơ bản đã tham luận với chủ đề: “Đoàn viên CĐ chủ động tích cực, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Mừng, cán bộ phòng công tác HSSV, phát biểu tham luận tại Đại hội

Đồng chí Hà Hải Hồng, trưởng khoa Khoa học cơ bản, phát biểu tham luận tại Đại hội

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiêu trưởng Nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội. Qua đó, đồng chí cũng nhấn mạnh và ghi nhận vai trò quan trọng của tổ chức công Đoàn đối với các hoạt động và sự phát triển của Nhà trường. Trong nhiệm kỳ vừa qua, tổ chức công đoàn Nhà trường luôn sát cánh cùng Đảng bộ, Ban giám hiệu Nhà trường để tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa cho cán bộ, đoàn viên công đoàn Nhà trường, qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đoàn viên công đoàn, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiêu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội.

Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của Ban chấp hành công đoàn Nhà trường và toàn thể đoàn viên, người lao động trong cơ quan. Sự nỗ lực cố gắng đó đã góp phần củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của nhà trường, trên cơ sở đó hằng năm nhiều tập thể và cá nhân đã được các cấp có thẩm quyền ghi nhận tặng thưởng danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng. Thay mặt cho công đoàn ngành y tế, đồng chí cũng gửi tới Đại hội lẵng hoa tươi thắm, chức mừng thành công của đại hội.

Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Công đoàn ngành y tế Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 05 đồng chí và cũng đã bầu 02 đồng chí tham dự Đại hội Công đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2023-2028.

Đoàn viên công đoàn bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Thay mặt cho Ban chấp hành công đoàn khóa mới, đồng chí Trần An Dương đã nhận nhiệm vụ và cảm ơn sự tín nhiệm của đoàn viên công đoàn nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh: “Tổ chức công đoàn nhà trường xin hứa sẽ đoàn kết, đem hết khả năng của mình để chỉ đạo hoạt động công đoàn Trường CĐYT thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra”. Qua đó, đồng chí cũng mong muốn công đoàn Nhà trường sẽ luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh, sự phối hợp và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Đồng chí Trần An Dương thay mặt cho BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 phát biểu nhận nhiệm vụ

Sau bốn giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và đúng quy trình, đại hội công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công rực rỡ. Tin tưởng rẳng trong nhiệm kỳ mới này, công đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ tiếp tục là một tổ chức đoàn thể vững mạnh, luôn luôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động yên tâm công tác và cống hiến.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Nguồn tin: Phòng NCKH- QHQT, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh