Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức chương trình “Tết Nhân Ái 2023”

Nhằm góp phần chia sẻ, động viên các em sinh viên vượt lên khó khăn, đạt kết quả cao trong học tập và đón xuân Quý Mão 2023 ấm áp hơn, chiều ngày 10 tháng 1 năm 2023, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức chương trình “Tết Nhân Ái 2023” và trao 20 suất quà Tết cho các em sinh viên trước khi các em nghỉ tết Nguyên Đán.

Bà Đào Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh phát biểu

Tới dự và trao những phần quà cho các bạn sinh viên có Bà Đào Thị Hải Yến phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh. Về phía nhà trường, có bà Phạm Hoài Thương Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, phòng, các thầy cô trong BCH Hội chữ thập đỏ nhà trường, GVCN và 20 em sinh viên  đại diện các lớp nhận quà tết 2023.

Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà tết

Trong chương trình, Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh và Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao nhiều phần quà ý nghĩa, hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó trong học tập và rèn luyện; hỗ trợ sinh viên ở xa về quê đón Tết Quý Mão 2023.

Bà Đào Thị Hải Yến và Bà Phạm Hoài Thương trao tặng quà tết cho sinh viên các lớp

Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường cho biết, chương trình là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa của Hội  Chữ thập đỏ nhà trường, nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Ngoài quyên góp bằng 1 ngày lương của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường, chương trình còn huy động được nguồn lực từ các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để mang lại một cái tết ấm cho các em sinh viên.

Em Đào Thị Bích – sinh viên lớp CĐ Điều dưỡng K16A phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà tết

Thay mặt toàn bộ sinh viên được nhận quà Tết 2023, em Hoàng Thị Bích lớp CĐ Điều dưỡng K16A  đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Quảng Ninh, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và thầy cô cán bộ nhân viên nhà trường. Em cũng hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, vượt qua những khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Chương trình trao quà tết cho sinh viên là hoạt động thường niên của Hội chữ thập đỏ nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về. Những suất quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa góp phần khích lệ, tạo động lực cho sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Chúc các em có một cái tết đầm ấm và an lành bên gia đình.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh