Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia triển lãm “Tự hào trí tuệ Lao động Quảng Ninh” năm 2021

Trong 03 ngày từ 23- 25/4, tại Cung Văn hóa Lao động Việt – Nhật, TP Hạ Long, LĐLĐ tỉnh tổ chức Triển lãm “Tự hào trí tuệ Lao động Quảng Ninh” năm 2021. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2021, chào mừng kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5.

TS. Trần An Dương, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô dự triển lãm

Tại Triển lãm, đã có 198 mô hình, sản phẩm tiêu biểu được lựa chọn từ trên 1.200 mô hình, sản phẩm, ý tưởng của CNVCLĐ ở tất cả các ngành, lĩnh vực. Trong đó có 28 sản phẩm, ý tưởng đạt giải cao cấp tỉnh, bộ, ngành, trung ương và quốc tế; có 13 sản phẩm trở thành sản phẩm chủ lực của địa phương được trưng bày tại Triển lãm.

Các thầy cô cùng gian hàng triển lãm của nhà trường

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cũng mang đến triển lãm 2 sản phẩm là “Dung dịch rửa tay sát khuẩn khô” và “ Đông trùng hạ thảo” do các thầy cô trong nhà trường tự nuôi cấy và pha chế.

Các sản phẩm, mô hình trưng bày tại triển lãm lần này đều được làm ra từ sự tâm huyết, lòng yêu nghề, từ sự mong muốn được cống hiến trí tuệ, sức lao động cho xã hội của những người lao động Quảng Ninh; đồng thời đã được áp dụng rộng rãi, hiệu quả trong thực tiễn lao động sản xuất.

Giấy chứng nhận 02 sản phẩm của nhà trường tham gia triển lãm

Triển lãm không chỉ đơn thuần là trưng bày những sản phẩm, ý tưởng, hiện vật do người lao động làm ra mà còn là sự tôn vinh, ghi nhận những sáng tạo không mệt mỏi và đóng góp của đội ngũ CNVCLĐ với sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh trong suốt thời gian qua; khích lệ, cổ vũ cho phong trào “Lao động giỏi”; “Lao động sáng tạo” trong CNVCLĐ thời gian tới.

Trong 3 ngày diễn ra, triển lãm đã thu hút sự quan tâm tới tham quan, nghiên cứu của hàng nghìn lượt cán bộ công chức, viên chức, công nhân lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh./.