Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Cùng hòa chung với không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, tối ngày 15/11, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh diễn ra Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Đỗ Văn Doanh – Bí thư Đoàn trường – Trưởng ban tổ chức Hội thi

Đến tham dự và cổ vũ cho Hội thi có cô Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trường nhà trường; thầy Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đỗ Văn Doanh Bí thư Đoàn trường – Trưởng ban giám khảo cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, quý Thầy/Cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên các lớp của nhà trường

Ban Giám hiệu nhà trường cùng các Thầy, cô đến dự và cổ vũ cho Hội thi

Tham gia Hội thi có 15 tiết mục với nhiều thể loại khác nhau: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, kịch, nhảy hiện đại… đến từ chi đoàn các lớp trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh.

Các tiết mục đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, nhất là chú ý chủ đề và ý nghĩa tiết mục, phong cách biểu diễn.

Ban Giám khảo Hội thi văn nghệ chào mừng 20/11

Kết thúc Hội thi, ban tổ chức trao các giải cho các tiết mục tham gia hội thi, giải nhất thuộc về chi đoàn lớp Cao đẳng Dược K7A với tiết mục múa Chân ái – Cô tấm ngày nay.

Cô Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trường nhà trường trao giải nhất Hội thi cho chi đoàn lớp CĐ. Dược K7A

Hội thi là hoạt động văn hóa văn nghệ nhằm tri ân các thầy, cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể sinh viên nhà trường, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho sinh viên. Thông qua hội thi tìm kiếm những giọng hát hay từ sinh viên để tạo nguồn lực cho các đội văn nghệ nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh