Đêm chung kết “Duyên dáng trường y” Đêm hội tỏa sáng sắc đẹp lộng lẫy và ấn tượng.

Nối tiếp từ thành công của 2 cuộc thi trước, năm nay được sự dồng ý của Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức đêm chung khảo “Duyên dáng trường y” lần thứ III, với sự tham dự của 10 gương mặt xuất sắc đến từ chi đoàn các lớp trong nhà trường. Hội thi là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Toàn cảnh đêm chung kết :”Duyên dáng trường y”

Đến dự và cổ vũ hội thi “Duyên dáng trường y” có Ông Nguyễn Thế Minh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Bà Đỗ Thị Mai Hương – UVBTV, Trưởng ban phong trào tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bà Nguyễn Thu Thảo – phó Bí thư Thành Đoàn Hạ Long. Về phía nhà trường có  Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ông Đỗ Văn Doanh – Bí thư Đoàn thanh niên – Trưởng ban tổ chức hội thi và đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên nhà trường cũng có mặt.

Ông Nguyễn Thế Minh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đến dự và cổ vũ cho hội thi

Duyên dáng trường y – Nơi hội tụ sắc đẹp và tri thức. Hội thi duyên dáng trường y năm 2022 được tổ chức nhằm giúp các nữ sinh tự tin toả sáng. Đây là lần thứ III Hội thi được Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp, tổ chức cùng các nhà tài trợ,  đồng hành cùng chương trình như: Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Anh, Ảnh viện áo cưới Kim Sinh, Trung tâm thiết kế thời trang HAIM VU, Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Trần Chung.

Đại diện các nhà tài trợ  dồng hành cùng chương trình

Đến với đêm chung kết hội thi các thi sinh phải trải qua 4 vòng : Trang phục Áo dài truyền thống, trang phục blue, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử để tìm ra gương mặt sáng giá nhất đăng quang.

Ban Giám khảo đêm chung kết “Duyên dáng trường y”

Cuối cùng danh hiệu Hoa khôi “ Duyên dáng trường Y năm 2022 đã thuộc về thí sinh Vũ Thị Loan, SBD 06, em hiện đang học lớp Cao đẳng Dược K7A trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Em Vũ Thị Loan – Sinh viên lớp CĐ. dược K7A đạt danh hiệu hoa khôi “Duyên dáng trường y” năm 2022

Hội thi “Duyên dáng trường y” là ngôi nhà chung cho các bạn trẻ tài năng, năng động, đẹp người đẹp nết mong muốn trau dồi và hoàn thiện bản thân hướng đến sự toàn diện cho bản thân và tương lai. đồng thời giúp rèn luyện các kỹ năng mềm phục vụ cho học tập và công việc sau này.

Một số hình ảnh liên quan

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh