Gặp mặt và tri ân các thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên nhà trường nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

        Sáng ngày 14/11/2022, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ gặp mặt và tri ân các thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên Nhà trường đã nghỉ hưu. Đây là một trong những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, là dịp để đội ngũ các cán bộ, giảng viên đã và đang công tác cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua và  tôn vinh giá trị nghề nghiệp. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên đã và đang làm việc tại Nhà trường.

Cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại trường cùng chụp ảnh lưu niệm

         Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa này, bà Phạm Hoài Thương – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ giảng viên Nhà trường lời chào trân trọng, tình cảm thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất. Qua đó, Hiệu trưởng Nhà trường cũng cảm ơn và ghi nhận sự cống hiến to lớn của đội ngũ cán bộ, giảng viên các thế hệ đi trước, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Bà Phạm Hoài Thương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

         Tại buổi lễ gặp mặt, ông Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo về tình hình hiện nay của Nhà trường, những thuận lợi, khó khăn, những thành tích đã đạt được, cũng như hướng phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

Ông Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

         Cũng trong buổi lễ gặp mặt, các thầy cô nguyên là lãnh đạo, giảng viên Nhà trường đã vô cùng vui mừng và xúc động trước những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Các đồng chí cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành về sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đối với đội ngũ cán bộ giảng viên đã nghỉ hưu, tạo điều kiện để các các thầy cô có thể gặp mặt, ôn lại những kỉ niệm vui buồn trong thời gian làm việc, cống hiến tại mái trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Hồng Hạnh, nguyên Hiệu trưởng, phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường


Bà Nguyễn Kim Thoa – Nguyên Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Nguyên cán bộ, giảng viên của nhà trường chụp ảnh lưu niệm

         Lễ gặp mặt và tri ân các thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên nhà trường nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ cán bộ, giảng viên Nhà trường ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp, động viên nhau vượt khó để vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ cao quý được trao gửi. Trong hơn 60 năm qua, trải qua nhiều thế hệ, đội ngũ các nhà giáo của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vẫn luôn hoàn thành sứ mệnh, đóng góp to lớn vào sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế tỉnh nhà và toàn xã hội.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh