Hội thi kéo co chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2018, trường  Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức hội thi kéo co giữa các chi đoàn học sinh, sinh viên (HSSV) của nhà trường. Đây là một trong những hoạt động do đoàn thanh niên tổ chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của trường ngày một lớn mạnh, tạo môi trường, sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần rèn luyện thể chất, ý chí , tinh thần đoàn kết, khơi dậy niềm vinh dự tự hào của mỗi HSSV, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong học tập và công tác sau này.

Hai đội chuẩn bị trước trận đấu

          Tham gia hội thi kéo co năm nay có tất cả 11 đội thuộc các chi đoàn cao đẳng Điều dưỡng và cao đẳng Dược chính quy của trường. Cuộc thi được chia làm ba vòng. Vòng loại bốc thăm chia làm hai bảng, gồm 6 cặp đấu loại trực tiếp. Mỗi cặp thi đấu ba lượt, thắng 2 lượt thì được vào vòng trong. Vòng trong: Gồm 6 đội chiến thắng ở vòng loại thi đấu theo thứ tự: nhất trận 1 đấu với nhất trận 2, nhất trận 3 đấu với nhất trận 4 và nhất trận 5 đấu với nhất trận 6. Vòng trung kết gồm 3 đội thắng vòng trong, thuộc các chi đoàn Cao đẳng Dược 3A, Cao đẳng Dược 3B, Cao đẳng Dược 5A thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Hội thi thu hút đông đảo HSSV tham gia

          Trong suốt quá trình thi đấu, các đội đều tham gia với tinh thần đoàn kết, hăng hái, cố gắng hết mình. Các đội thi đấu cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các đoàn viên chi đoàn mình, các chi đoàn bạn và cả các thầy cô giáo.

Sự cổ vũ nhiệt tình từ phía HSSV và thầy cô giáo

          Kết thúc hội thi,  sau hai lượt đấu vòng trung kết, chi đoàn Cao đẳng dược 5A được 6 điểm, giành giải nhất, chi đoàn Cao đẳng dược 3B được 2 điểm, giành giải nhì và chi đoàn Cao đẳng Dược 3C được 1 điểm, giành giải 3.

Th.S Đỗ Văn Doanh, phó bí thư đoàn trường trao giải thưởng cho các chi đoàn

Nguồn tin: Phòng NCKH- QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh