Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 và chào mừng tân sinh viên năm học 2022-2023

          Sáng ngày 06/10/2022, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 và chào mừng tân sinh viên năm học 2022-2023. Đến dự hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường có: Cô Phạm Hoài Thương – BT Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần An Dương – Phó BT Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng. Về phía Đoàn thanh niên có đồng chí Đỗ Văn Doanh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường. Đến dự hội nghị còn có Lãnh đạo các khoa, phòng, đoàn thể, Giáo viên chủ nhiệm các lớp, BCH các chi đoàn, các cá nhân được khen thưởng và đặc biệt là 140 tân sinh viên chính quy nhập học năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị

         Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Doanh – Bí thư Đoàn trường đã tổng kết, đánh giá lại công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022. Trong đó một số kế quả nổi bật có thể kể đến như: Huy động trên 2000 lượt tình nguyện viên tham gia tình nguyện phòng chống dịch Covid-19; hiến tặng trên 80 đơn vị máu; phối hợp tặng 45 xuất quà mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho HSSV và người dân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức và phối hợp tổ chức 04 đợt tình nguyện lớn khám phát thuốc và tặng quà tại địa bàn khó khăn; có 02 giảng viên trẻ đạt giải tại Hội giảng cấp quốc gia; 02 đề tài, 11 khóa luận của HSSV đã được duyệt; 25 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường có 13 sinh viên đạt sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, 01 sinh viên được vinh danh thủ khoa đầu ra; 05 xuất học bổng được trao từ quỹ học bổng của các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trong và ngoài nước; giới thiệu cho Đảng ủy kết nạp 11 quần chúng ưu tú trong đó có 01 giảng viên và 10 sinh viên.

Đồng chí Đỗ Văn Doanh – Bí thư Đoàn trường báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022

        Để biểu dương những thành tích của các tập thể, cá nhân trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022, Đoàn trường đã trao Giấy khen cho 18 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

Đồng chí Đỗ Văn Doanh trao Giấy khen cho các cá nhân được khen thưởng

        Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Đoàn trường cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, từ đó chỉ ra các bài học kinh nghiệm để khắc phục trọng năm học mới. Cũng tại Hội nghị, Đoàn trường cũng đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, các phướng hướng triển khai trong năm học 2022-2023.

       Dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đoàn thanh niên đã đạt được. Đặc biệt là công tác huy động lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch, hoạt động này thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ cũng như trách nhiệm của những người khoác trên mình màu áo bluse trắng. Đồng thời Cô cũng mong muốn trong năm học tới Đoàn thanh niên đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trong nhà trường, tổ chức thành thường niên các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao để tạo ra một môi trường vui chơi cũng như rèn luyện cho đông đảo HSSV nhà trường. Cô Phạm Hoài Thương cũng gửi lời chào của nhà trường tới các bạn Tân sinh viên, mong muốn các bạn học tập thật tốt, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường để trang bị cho mình một hành trang tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Cô Phạm Hoài Thương – BT Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

        Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra hoạt động giao lưu chào mừng tân sinh viên với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các sinh viên khóa cũ và sinh viên khóa mới. Chương trình giao lưu đã tạo ra không khí vui vẻ, đoàn kết, gắn bó cho HSSV các khóa trong nhà trường. Đặc biệt giúp các bạn tân sinh viên làm quen và bớt bỡ ngỡ khi học tại ngôi trường mới.

        Phát biểu tại buổi lễ bạn Nguyễn Bích Ngọc – Lớp CĐ Dược K9A đã thay mặt cho các bạn Tân sinh viên nêu lên những cảm nghĩ khi bước chân vào ngôi trường mới, đồng thời cũng hứa sẽ nỗ lực, cố gắng trong học tập và tham gia các hoạt động, góp phần xây dựng Trường CĐ Y tế Quảng Ninh ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Đại diện các Tân sinh viên tặng hoa chúc mừng nhà trường

       Một số hình ảnh trong hội nghị Tổng kết năm học 2021-2022 và Chào mừng tân sinh viên năm học 2022-2023:

Đoàn thanh niên nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần An Dương – Phó BT đảng bộ nhân dịp đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

 

Nguồn tin: Đoàn thanh niên Trường CĐ Y tế Quảng Ninh