Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh khai mạc Hội trại Thanh niên làm theo lời Bác, năm 2021.

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2021, tại sân trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Hội trại Thanh niên làm theo lời Bác và chuỗi các hoạt động trong khuôn khổ Hội trại đã chính thức được khai mạc.

Quang cảnh Hội trại Thanh niên làm theo lời Bác

Hội trại Thanh niên làm theo lời Bác là Hội trại có quy mô cấp trường, gồm 10 trại là các lớp- chi đoàn trong nhà trường và chi đoàn Cơ quan. Hội trại diễn ra trong 2 ngày 25 và 26 tháng 3 năm 2021.Trong khuôn khổ Hội trại, nhiều hoạt động sôi nổi, các cuộc thi, trò chơi, các hoạt động văn hóa văn nghệ tập thể sẽ được tổ chức nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi cho ĐVTN, HSSV trong nhà trường.

Trại các Chi đoàn HSSV

Cũng tại Hội trại, Ban chấp hành Đoàn trường sẽ tiến hành tuyên dương những thanh niên tiên tiến, những Chi đoàn tiêu biểu xuất sắc, có đóng góp đáng kể vào hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian vừa qua.

Hội trại Thanh niên làm theo lời Bác là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn viên thanh niên, HSSV Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cùng với tuổi trẻ Quảng Ninh chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2021). Hoạt động này sẽ góp phần tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ; giáo dục cho thế hệ trẻ nhà trường về truyền thống hào hùng bất khuất của quê hương; động viên các em tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong học tập, rèn luyện góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

* Một số hình ảnh Hội trại Thanh niên làm theo lời Bác: