Hội thao chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2020) và thành công của Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Nhiệm kì 2020-2025

Trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác và Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. BCH Đoàn Trường CĐYT Quảng Ninh đã tổ chức Hội thao cho học sinh, sinh viên nhà trường.

Hội thao diễn ra từ ngày 14-19/5/2020 với một loại các nội dung như: Giải bóng chuyền sáu dành cho nữ, giao lưu bóng đá nam giữa hai khối CĐ Dược và CĐ Điều dưỡng và nhảy bao bố.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, giúp sinh viên tăng tình đoàn kết, gắn bó và rèn luyện thể lực sau một thời gian nghỉ dài do dịch Covid-19.
Một số hoạt động tại hội thao:

Trận thi đấu bóng chuyền nữ giữa CĐ Điều dưỡng K13A và CĐ Dược K5A

Ts. Trần An Dương chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng đá nam giao lưu giữa hai khối CĐ Điều dưỡng và CĐ Dược trước giờ thi đấu

Các vận động viên chuẩn bị thi đấu nhảy bao bố

Hội thao đã thu hút được đông đảo sinh viên tham gia, với các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Có những trận đấu đã phải thi đấu thêm 02 hiệp phụ mới phân định thắng bại như giữa hai đội CĐ Điều dưỡng 13A gặp CĐ Dược 5 A hay trận đấu giữa CĐ Điều dưỡng 13A gặp CĐ CĐ Điều dưỡng 14A. Sau một tuần thi đấu sôi nổi các môn đã tìm ra các đội đạt thành tích xuất sắc. Nội dung bóng chuyền sáu dành cho nữ Giải Nhất thuộc về CĐ Dược 5A, Giải Nhì CĐ Dược 6B, Giải Ba CĐ Điều dưỡng 13A, Giải Khuyến khích CĐ Điều dưỡng 14A. Nội dung thi bao bố: Nhất đơn nam và đôi nam nữ thuộc về CĐ Điều dưỡng 14A.

Ts. Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các đội đạt giải

Ts. Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các đội đạt giải

Hội thao kết thúc thành công vào đúng ngày sinh nhật Bác 19/5 như một đóa hoa thơm mà tuổi trẻ Trường CĐ Y tế Quảng Ninh kính dâng lên Người. trong thời gian sắp tới BCH Đoàn trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập trường (1960-2020).