Đoàn công tác Sở lao động – Thương binh và Xã hội thăm quan và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Chiều ngày 4/6/2020, Đoàn công tác của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh đã đến tham quan cơ sở vật chất và làm việc với lãnh Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh về công tác cho HSSV đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid- 19.

Đoàn công tác gồm đồng chí Vũ Quang Trực, Phó GĐ Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Phó trưởng phòng (phụ trách phòng) dạy nghề, đồng chí Đinh Phương Liên, phó trưởng phòng dạy nghề, đồng chí Lê Văn Hải, chuyên viên phòng dạy nghề Sở lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh.

 Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe đồng chí Trần An Dương, Phó hiệu trưởng Nhà trường báo cáo hoạt động giáo dục đào tạo của Nhà trường trong 6 tháng đầu năm 2020, những khó khăn vướng mắc của Nhà trường hiện nay và các giải pháp nhằm triển khai có hiệu quả Kế hoạch công tác năm 2020 của đơn vị. Từ đó, Nhà trường cũng đưa ra những đề xuất, kiến nghị với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Quảng Ninh.

Đ/c Trần An Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo hoạt động giáo dục đào tạo của Nhà trường trong 6 tháng đầu năm 2020.

          Trong buổi làm việc, đoàn công tác đã tham quan nơi làm việc của các Khoa, phòng, trực tiếp quan sát giờ thực hành của sinh viên, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các em. Đồng chí Vũ Quang Trực cũng động viên các em cố gắng học tập thật tốt để sau này công hiến cho công tác chăm sóc sức khỏe của tỉnh nhà.

Đoàn công tác thăm phòng thi trắc nghiệm và phòng thực hành tin học của Nhà trường

Đoàn công tác thăm nơi làm việc của Khoa Y

Đoàn công tác thăm buổi thực hành của sinh viên Điều dưỡng

Đoàn công tác thăm buổi thực hành của sinh viên Điều dưỡng

          Cuối buổi làm việc, đồng chí Phạm Hoài Thương, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Sở Lao động- Thương binh và Xã  hội tỉnh Quảng Ninh nói chung và phòng dạy nghề nói riêng đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới, Sở lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường, giúp Nhà trường vượt qua những khó khăn trước mắt và trở thành địa chỉ đào tạo cán bộ Y tế đáng tin cậy của tỉnh Quảng Ninh cũng như cả nước.

Đoàn công tác Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh