Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2020

Trường Cao Đẳng y tế QN đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh giới thiệu việc làm do Sở lao động Thương Binh và Xã hội, Sở Giáo dục Đào tạo, Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức tại 3 địa phương Huyện Đầm Hà, Thị Xã Quảng Yên và Thị Xã Đông Triều từ ngày 04 đến 12 tháng 7 năm 2020.

Ngày hội tuyển sinh năm 2020, được sở Lao động – Thương Binh và Xã hội, Sở Giáo dục Đào tạo, Tỉnh đoàn Quảng Ninh phối hợp tổ chức, có sự tham gia của Lãnh đạo các Huyện, Thị xã và tất cả các trường trong khối các trường cao đẳng, trung học nghề nghiệp trong địa bàn Tỉnh, đồng thời hơn 2000 học sinh lớp 9, lớp 12 và phụ huynh tất cả các trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông tại 3 địa phương tham dự đông đủ.

Tại ngày hội, đại diện các sở, ngành liên quan của tỉnh đã trao đổi, giải đáp những thắc mắc, định hướng công tác khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên, học sinh; thông tin về những điểm mới của Kỳ thi tốt nghiệp THPT và công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020; các chính sách liên quan đến hoạt động giáo dục nghề nghiệp và nhu cầu tuyển dụng lao động của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đến với ngày hội tuyển sinh, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh giới thiệu rộng rãi tới thí sinh những thông tin về trường, về ngành đào tạo và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, về chương trình đào tạo, về chuẩn đầu ra của các nghành đào tạo. Nhà trường cũng cung cấp cho thí sinh về chỉ tiêu tuyển sinh, kế hoạch và hình thức tuyển sinh của trường năm 2020 đặc biệt là những ưu đãi trong khóa học tại trường và những cơ hội việc làm cho các em sau khi ra trường.

Bàn tư vấn của Trường được trang trí bắt mắt với những mô hình giải phẫu người, mô hình đào tạo các kỹ thuật điều dưỡng, mô hình quầy thuốc đào tạo Dược sỹ với những thầy cô và đội ngũ sinh viên mặc trang phục của ngành niềm nở giới thiệu và nhiệt tình tư vấn.

Bàn tư vấn của Trường

Phát tờ rơi giới thiệu về trường tới từng học sinh

Tư vấn giải đáp thăc mắc

Tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2020 , nhà trường mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần, giá trị nghề thầy thuốc cao quí đến với tất cả các thí sinh tại các huyện, thị xã; Đem lại nhiều thông tin hữu ích cũng như giải đáp được phần nào những băn khoăn, thắc mắc của các thí sinh có mơ ước được trở thành cán bộ y tế chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Hẹn gặp lại các em tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Toàn cảnh ngày hội tư vấn tuyển sinh