Hội thao chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2020) và thành công của Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Nhiệm kì 2020-2025

Trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác và Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, BCH Đoàn Trường CĐYT Quảng Ninh đã tổ chức Hội thao cho học sinh, sinh viên nhà trường, từ ngày 14/5 đến ngày 19/5/2020 với một loạt các nội dung như: Giải bóng chuyền sáu dành cho nữ, giao lưu bóng đá nam giữa hai khối CĐ Dược và CĐ Điều dưỡng và nhảy bao bố.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, giúp sinh viên tăng tình đoàn kết, gắn bó và rèn luyện thể lực sau một thời gian nghỉ dài do dịch Covid-19.

Trận thi đấu bóng chuyền nữ giữa CĐ Điều dưỡng K13A và CĐ Dược K5A

Giao lưu bóng đá nam giữa hai khối CĐ Điều dưỡng và CĐ Dược

Các vận động viên chuẩn bị thi đấu nhảy bao bố

Hội thao đã thu hút được đông đảo sinh viên tham gia, với các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Có những trận đấu đã phải thi đấu thêm 02 hiệp phụ mới phân định thắng bại như trận đấu bóng chuyền sáu giữa hai đội CĐ Điều dưỡng 13A gặp CĐ Dược 5A hay trận đấu giữa CĐ Điều dưỡng 13A gặp CĐ Điều dưỡng 14A. Sau một tuần thi đấu sôi nổi, các nội dung thi đã tìm ra các đội đạt thành tích xuất sắc. Giải Nhất nội dung bóng chuyền sáu dành cho nữ thuộc về CĐ Dược 5A, Giải Nhì thuộc về CĐ Dược 6B, Giải Ba thuộc về CĐ Điều dưỡng 13A và Giải Khuyến khích thuộc về CĐ Điều dưỡng 14A. Nội dung thi bao bố: Nhất đơn nam và đôi nam nữ đều thuộc về CĐ Điều dưỡng 14A.

TS Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các đội đạt giải

TS Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các đội đạt giải

Các cổ động viên chụp ảnh lưu niệm sau giải đấu

Hội thao kết thúc thành công vào đúng ngày sinh nhật Bác 19/5 như một đóa hoa tươi thắm mà tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh kính dâng lên Người. Trong thời gian sắp tới BCH Đoàn trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập trường (1960-2020).

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh