Chương trình ngoại khóa tiếng Anh “ENGLISH FESTIVAL” tại trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Sáng 2/11, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Chương trình ngoại khóa tiếng Anh “ENGLISH FESTIVAL”.

        Được sự cho phép và giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường, chương trình ngoại khóa Tiếng Anh được tổ chức với mục đích: nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, tạo động lực cho sinh viên có thái độ tích cực, yêu thích môn Tiếng Anh, từ đó nâng cao nhu cầu học và sử dụng Tiếng Anh của sinh viên nhà trường, ngoài ra còn tạo ra một sân chơi Tiếng Anh, phát huy tư duy sáng tạo của sinh viên, động viên sinh viên tích cực, chủ động, tự tin trong học tập, giao tiếp, rèn luyện năng lực thực hành, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh và  tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa sinh viên trong trường, góp phần giáo dục tinh thần đoàn kết, hợp tác trong tập thể, rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên.

         Đến dự chương trình có Ths. Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Ths. Đỗ Văn Doanh, Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em sinh viên nhà trường.

            Sân chơi tiếng Anh “ENGLISH FESTIVAL” thu hút được 6 lớp tham gia và được chia làm 3 đội. Đội 1 là của các bạn sinh viên CĐ Điều dưỡng K14 và CĐ Dược K6. Đội 2 là của các bạn sinh viên CĐ Điều dưỡng K15 và CĐ Dược K7 và đội 3 là của các bạn sinh viên CĐ Điều dưỡng K16 và CĐ Dược K8.

         Các đội lần lượt trải qua 4 vòng thi hết sức kịch tính bằng Tiếng Anh. Kết quả đội 2 đến từ 2 lớp CĐ Đ DK15 và CĐ Dược K7 đã xuất sắc dành giải nhất. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 1 giải nhì, 1 giải 3 và 1 giải dành cho bạn Hà Thu Hằng, thí sinh xuất sắc nhất đến từ lớp CĐĐDK15C.

         Chương trình ngoại khóa tiếng Anh “ENGLISH FESTIVAL” năm 2021 được tổ chức nhằm tạo sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Anh và ham học hỏi. Đây là sân chơi không chỉ đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên những trải nghiệm mới mẻ mà nó còn mang đến cho các bạn cơ hội trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình./.

Nguồn tin: Phòng NCKH & HTQT