Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức diễn đàn Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm cho sinh viên 2023

Sáng ngày 19/5/2023, tại Hội trường tầng 1 và khu vực sân đa năng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức diễn đàn Nhà trường – Nhà tuyển dụng và ngày hội việc làm năm 2023.

         Về  tham dự diễn đàn có 25 cán bộ đại diện cho các nhà tuyển dụng đến từ các công ty Dược và các đơn vị y tế trên địa bàn, đơn vị tư vấn sinh viên Điều dưỡng lao động tại Cộng Hòa Liên Bang Đức và Tại Tokutei (Nhật Bản). Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Văn Doanh, Bí thư Đoàn trường; Các thầy cô là trưởng, phó các khoa phòng nhà trường; giáo viên chủ nhiệm và hơn 120 sinh viên năm cuối đến từ các lớp Cao đẳng Điều dưỡng K15A,B,C, Cao đẳng Dược K7A,B.

Ban Giám hiệu nhà trường, thầy cô trưởng, phó các khoa phòng, Nhà tuyển dụng và Sinh viên Dược – Điều dưỡng năm cuối tại diễn đàn.

           Mở đầu diễn đàn, Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận tầm quan trọng, cũng như mục đích của diễn đàn “Nhà trường – Nhà tuyển dụng” là nhằm mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên Dược, Điều dưỡng năm cuối, đồng thời thúc đẩy hoạt động hợp tác giữa trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và các nhà tuyển dụng từ khâu tuyển sinh, chất lượng đào tạo, tới cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà tuyển dụng.

Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại diễn đàn.

        Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu và quảng bá một số hình ảnh nhà trường về qui mô tuyển sinh, cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo.

Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại diễn đàn

         Đặc biệt, tại diễn đàn đầy ý nghĩa này, mỗi cán bộ đại diện cho mỗi công ty tuyển dụng đã giới thiệu và quảng bá về các lĩnh vực, phương thức hoạt động, tiêu chuẩn tuyển dụng và các quyền lợi…của công ty mình.

Đại diện đơn vị Nha khoa Quốc tế chi nhánh Hạ Long – Quảng Ninh phát biểu tại diễn đàn.

Đại diện đơn vị tư vấn sinh viên Điều dưỡng lao động tại Cộng Hòa Liên Bang Đức phát biểu tại diễn đàn.

Đại diện bệnh viện đa khoa MEDLATEC lấy mẫu và xét nghiệm tại nhà phát biểu tại diễn đàn.

Đại diện đơn vị tư vấn sinh viên Điều dưỡng lao động tại Tokutei (Nhật Bản) phát biểu tại Diễn Đàn.

Ban Giám hiệu nhà trường và các nhà tuyển dụng chụp ảnh lưu niệm

         Tiếp theo, 120 sinh viên năm cuối đến từ các lớp CĐ Điều dưỡng K15A,B,C và Cao đẳng Dược K7A,B đã di chuyển ra sân đa năng và đến từng gian hàng quảng cáo của các công ty tuyển dụng để tham quan. Tai đây, các em đã được tư vấn trực tiếp, được nhận quà lưu niệm và chụp ảnh cùng các cán bộ đại diện cho từng công ty tuyển dụng.

Sinh viên nhà trường và đơn vị Nha khoa Quốc Tế chi nhánh Hạ Long – Quảng Ninh

Sinh viên nhà trường và công ty TNHH Dược phẩm Hồng Dương Quảng Ninh.

Sinh viên nhà trường và công ty TNHH Dược phẩm Hạ Long.

Sinh viên Nhà trường và đơn vị tư vấn sinh viên Điều dưỡng lao động tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.

        Diễn đàn – Ngày hội việc làm dành cho sinh viên là sự kiện sẽ được trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức thường niên, nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác giữa nhà trường với các nhà tuyển dụng từ khâu tuyển sinh, đào tạo, và đến tuyển dụng lao động theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. Đồng thời, diễn đàn cũng là cầu nối gắn kết giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, tạo cơ hội để sinh viên thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các công ty, các bệnh viện uy tín.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.