HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ QUẢNG NINH “TỰ HÀO TUỔI TRẺ QUẢNG NINH”

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890-19/5/2019), chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023). Sáng ngày 17/5/2023 tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức khai mạc Hội trại truyền thống với chủ đề  “Tự hào tuổi trẻ Quảng Ninh”.

Hội trại của sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh diễn ra trong hai ngày 17 và 18 tháng 5 năm 2023 với sự tham gia của hơn 500 ĐVTN đến từ chi đoàn các lớp đang học tại trường.

BGK chấm điểm trang trí trại của chi đoàn các lớp

     Xuyên suốt thời gian 2 ngày diễn ra Hội trại là các hoạt động: Phần thi “Thiết kế – Trang trí” cổng lều trại của mỗi tiểu trại. Mỗi tiểu trại đã được ban tổ chức cung cấp các vật dụng, dụng cụ cần thiết để tự dựng lên những chiếc cổng mang nét riêng của tiểu trại mình.

Đại diện chi đoàn lớp K17B đang thuyết trình về ý tưởng trại của lớp mình

     Phần thi “Sinh viên tài năng” với hàng loạt các các trò chơi dân gian như: thi kéo co, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố, bước chân đoàn kết… nhằm gắn kết các bạn sinh viên và gia tăng các kỹ năng trong hoạt động.

Đ/c Đỗ Văn Doanh – Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu khai mạc đêm văn nghệ

     Hòa chung với không khí đêm văn nghệ, còn có sự tham gia của 14 tiết mục văn nghệ đến từ chi đoàn các lớp với các thể loại đơn ca, tốp ca, múa, khiêu vũ, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại… Cuối cùng chương trình lửa trại đã được thắp lên. Đó là ngọn lửa của hy vọng, của nhiệt huyết tuổi trẻ, hứa hẹn sẽ tạo nên sự phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tiết mục “Cô đôi thượng ngàn” của chi đoàn lớp y sĩ YHCT K14 & Y sĩ đa khoa K21 đạt giải nhất

     Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện đầy đủ ý nghĩa và đúng với chủ đề chung của Hội trại, các bạn ĐVTN đã tham gia rất nhiệt tình, hào hứng và đầy đủ các chương trình của Ban tổ chức; Hội trại với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Quảng Ninh” đã phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, vui tươi, cởi mở và đoàn kết, thể hiện được sức  mạnh về thể chất, sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ ĐVTN trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức trao giải nhất thể loại trại cho chi đoàn K16C; giải nhất kéo co cho chi đoàn lớp K16A; giải nhất văn nghệ cho chi đoàn lớp y sĩ YHCT K14 và YSĐK K21 với tiết mục hết sức đặc sắc “Cô đôi thượng ngàn”

              Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất văn nghệ cho chi đoàn Y sĩ YHCT K14 và YSĐK K21

     Hội trại kết thúc nhưng điều đọng lại trong mỗi đoàn viên thanh niên là những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau để cùng sáng tạo, vượt khó, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau và đặc biệt là tinh thần đoàn kết được thắt chặt hơn trong ngôi nhà chung Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

    Bà Vũ Thị Thuỳ Linh – Uỷ viên BCH tỉnh Đoàn – Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và        Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư – Hiệu trưởng nhà trường châm đuốc khai mạc đêm lửa trại

 

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của Hội trại

 

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh.