Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2023, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho các đồng chí: Vũ Bích Ngọc – Trưởng khoa Y, Hà Hải Hồng – Trưởng khoa KHCB, Đỗ Văn Doanh – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV. Đây là kết quả việc thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ 05 bước theo quy định đối với 03 chức danh lãnh đạo, quản lý thuộc Nhà trường quản lý, sau khi Hiệu trưởng Nhà trường đã ban hành 03 Quyết định bổ nhiệm cán bộ vào ngày 15/5/2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Hoài Thương, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể các đồng chí trưởng, phó các khoa phòng, đoàn thể của nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Thành, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với các đồng chí: Vũ Bích Ngọc – Trưởng khoa Y, Hà Hải Hồng – Trưởng khoa KHCB, Đỗ Văn Doanh – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV.

Đồng chí Vũ Ngọc Thành, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Ngay sau đó, đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu giao nhiệm vụ và trao quyết định cho các đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng chí Hiệu trưởng kỳ vọng các đồng chí được bổ nhiệm lần này trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, cống hiến cho sự phát triển của nhà trường, sát cánh cùng với Đảng ủy, Ban giám hiệu để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà nhà trường đã đề ra.

Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tại Hội nghị

Ban giám hiệu nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm

Đại diện cho các cán bộ mới được bổ nhiệm, đồng chí Vũ Bích Ngọc, trưởng Khoa Y phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Bích Ngọc, trưởng Khoa Y phát biểu nhận nhiệm vụ

Trên cương vị và nhiệm vụ mới, chúc các đồng chí sức khoẻ, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.