Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất

Chiều 6/1, tại Trung tâm Tổ chức hội nghị tỉnh, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tại Hội nghị, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước.

Bà Phạm Hoài Thương, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh (phải) đón nhận Huân chương lao động Hạng nhất do ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh uỷ thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước trao tặng.

           Hòa chung phong trào thi đua yêu nước của tỉnh, từ năm học 2015-2016 đến năm học 2019-2020, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Nhà trường đã không ngừng đổi mới trong công tác đào tạo như đổi mới chương trình, giáo trình đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, phương pháp đánh giá sinh viên nhằm đạt chuẩn năng lực theo khu vực và quốc tế, trở thành địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của tỉnh và cả nước.

          Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, sự đoàn kết nhất trí của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên Nhà trường, thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học giai đoạn 2015- 2020. Nhà trường đã nhiều lần được nhận bằng khen, giấy khen, cờ thi đua của chủ tịch tỉnh, của ngành. Nhiều cán bộ giảng viên Nhà trường cũng nhận được, bằng khen, giấy khen và đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp. Nhiều sinh viên của Nhà trường đạt danh hiệu sinh viên giỏi, sinh viên 5 tốt. Trên 80% sinh viên Nhà trường tìm được việc theo đúng chuyên ngành học sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt trong năm học này, Nhà trường còn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước. Đây là một thành tích đáng tự hào, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lưc của Ban giám hiệu, thầy và trò Nhà trường trong giai đoạn còn nhiều khó khăn thách thức hiện nay, đồng thời cũng là động lực để Ban giám hiệu, thầy và trò Nhà trường tiếp tục cố gắng để đạt được nhiều thành tích cao hơn trong giai đoạn tiếp theo.

Nguồn tin: Phòng NCKH – QHQT Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.