Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019.

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019, chiều ngày 11/12/2019, tại Hội trường tầng 1, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 nhằm đánh giá kết quả các mặt hoạt động, công tác của các bộ phận và tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường năm 2019, đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

          Dự hội nghị tổng kết năm 2019 có đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Mở đầu hội nghị, đại diện các khoa, phòng của Nhà trường, lần lượt báo cáo kết quả hoạt động của các khoa, phòng trong năm 2019, những khó khăn vướng mắc, tồn tại, hạn chế, những định hướng trong năm tới và đề ra các giải pháp khắc phục của từng bộ phận. Từ đó, các khoa, phòng cũng đưa ra những đề xuất, kiến nghị với Ban giám hiệu, đóng góp ý kiến đề nghị với các bộ phận khác trong Nhà trường để có thể phối hợp tốt các hoạt động trong Nhà trường, đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Lê Thị Hoa, trưởng khoa Y

Đồng chí Lê Thị Chinh, phụ trách phòng Đào tạo

Đồng chí Vũ Ngọc Thành, Phó phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị

          Thay mặt cho Đoàn Thanh niên, đồng chí Đỗ Văn Doanh, bí thư đoàn trường cũng báo cáo kết quả các mặt hoạt động trong công tác Đoàn trong năm 2019. Báo cáo nêu rõ, trong năm 2019, mặc dù Nhà trường còn gặp nhiều khó khăn song Đảng bộ, Ban giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn thanh niên Nhà trường hoạt động tích cực, tham gia đầy đủ các hoạt động Đoàn do cấp trên tổ chức và giành được nhiều thành tích cao trong các hội thi.

Đồng chí Đỗ Văn Doanh, Bí thư Đoàn trường

          Thay mặt cho công Đoàn Nhà trường, đồng chí Trần An Dương, chủ tịch Công đoàn cũng báo cáo kết quả các mặt hoạt động của tổ chức Công đoàn Nhà trường trong năm 2019. Trong năm vừa qua, tổ chức công đoàn nhà luôn chú trọng công tác tham mưu với Nhà trường về các hoạt động và biện pháp đảm bảo quyền lợi người lao động. Bên cạnh đó, công đoàn Trường cũng đã thực hiện tốt việc nắm bắt tư tưởng của cán bộ, đoàn viên công đoàn, tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên công đoàn Nhà trường yên tâm công tác và có nhiều cố gắng, nỗ lực với các nhiệm vụ  của Ngành, của Nhà trường và các nhiệm vụ chính trị giao cho đơn vị.

Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những ý kiến đóng góp của các Khoa, phòng, Đoàn thanh niên, Công đoàn nhà trường trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường trong thời gian tới. Đồng chí cũng thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường trả lời các ý kiến, kiến nghị của các Khoa, phòng nêu ra trong hội nghị. Bên cạnh đó, đồng chí cũng kêu gọi sự đoàn kết, nhất trí của tất cả cán bộ, giảng viên Nhà trường, sự phối kết hợp trong công tác và hoạt động của các bộ phận trong Nhà trường để khắc phục những khó khăn trước mắt, đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết Hội nghị

           Hội nghị tổng kết năm 2019 của trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh được tổ chức trang trọng, tiết kiệm, thiết thực và hiệu quả, kịp thời động viên cán bộ viên chức, người lao động toàn trường thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm tới.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh