Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh sinh viên

          Sáng ngày 20/12/2022, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức  buổi Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh, sinh viên, học kỳ 1 năm học 2022-2023.

          Tham dự buổi đối thoại có bà Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Trần An Dương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các ông bà là trưởng, phó các Khoa, phòng trong Nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và đại diện sinh viên các lớp đang theo học tại trường.

          Mở đầu buổi đối thoại, bà Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Đây là hoạt động thường niên và rất cần thiết của Nhà trường nhằm tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn vướng mắc trong công tác giảng dạy của Nhà giáo cũng như các học tập, sinh hoạt của học sinh, sinh viên, đặc biệt là các em sinh viên năm nhất còn nhiều bỡ ngỡ với Nhà trường, để đưa ra những giải pháp, điều chỉnh phù hợp. Thông qua đó, Nhà trường cũng mong muốn đổi mới công tác quản lý, giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng quản lý nhằm đáp ứng nhu cầu của các em sinh viên, giúp các em có kiến thức và kỹ năng tốt nhất khi ra trường và công tác sau này.

          Để lắng nghe ý kiến và đối thoại với học sinh, sinh viên, bà Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp chủ trì buổi đối thoại. Trong suốt quá trình đối thoại, đại diện Ban Giám hiệu và trưởng các khoa, phòng chức năng trong Nhà trường đã lần lượt giải đáp những câu hỏi, những băn khoăn, vướng mắc của các em một cách thỏa đáng, trên tinh thần trao đổi cởi mơ, thẳng thắn và trách nhiệm, giúp các em thấy yên tâm và vững tin hơn trong quá trình học tập tại trường.

        Kết thúc buổi đối thoại, Bà Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ghi nhận những kiến nghị của HSSV như: giáo trình, lịch học, nâng cấp cơ sở vật chất hệ thống giảng đường, lớp học; thu học phí…; đồng thời giao nhiệm vụ cho các bộ phận chức năng của Nhà trường sớm có những giải pháp phù hợp và làm việc với trách nhiệm cao nhất để cụ thể hoá các kiến nghị của các em học sinh, sinh viên theo tinh thần tất cả vì quyền lợi của người học.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.