Tổ chức gặp mặt đoàn công tác chung tay cùng đồng bào miền Nam đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, Bộ y tế, UBND tỉnh Quảng Ninh, Sở y tế Tỉnh Quảng Ninh về việc điều động nhân lực phục vụ công tác chống dịch Covid 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía nam, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức thành lập đoàn công tác gồm 10 cán bộ giảng viên và 50 sinh viên nhà trường sẵn sàng lên đường chi viện cho miền Nam. Chiều ngày 23 tháng 7 năm 2021, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm động viên tinh thần của đoàn công tác và huy động các nguồn lực nhằm hỗ trợ đoàn công tác hoàn thành nhiệm vụ.

          Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần An Dương, phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, đồng chí Nguyễn Kim Thoa, nguyên bí thư Đảng bộ, nguyên phó hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của đại diện một số tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã đóng góp, ủng hộ Đoàn công tác.

          Thay mặt cho Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Phạm Hoài Thương, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu động viên tinh thần của cán bộ Giảng viên và sinh viên nhà trường, chúc đoàn công tác luôn giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời dặn dò đoàn công tác phải đặc biệt chú ý công tác phòng dịch, phòng tránh lây nhiễm chéo trong Đoàn.

Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt.

          Trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Kim Thoa, nguyên bí thư Đảng bộ, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã phát biểu, động viên tinh thần đoàn công tác với những lời chân thành và tâm huyết của một cán bộ lãnh đạo đã cống hiến cả đời cho sự phát triển của Nhà trường. Ngoài những lời động viên tình thần, đồng chí cũng có món quà gửi tặng đoàn với hi vọng đoàn công tác sẽ hoàn thành nhiệm vụ, thắng lợi trở về.

Đồng chí Nguyễn Kim Thoa, nguyên bí thư Đảng bộ, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

         Thay mặt cho đoàn công tác, đồng chí Lê Thị Thúy Nga, trưởng đoàn công tác đã cảm ơn những tình cảm mà Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường đã dành cho đoàn công tác. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã đóng góp, ủng hộ đoàn công tác tham gia chống dịch. Đó là những động lực vô cùng to lớn giúp đoàn công tác cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà Nhà nước, Tỉnh và Nhà trường giao phó. Đồng chí cũng hứa sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo an toàn cho cả đoàn và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Thị Thúy Nga, trưởng đoàn công tác phát biểu tại buổi gặp mặt

         Tiếp đó, Ban giám hiệu nhà trường và đại diện các tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh đã tặng quà cho đoàn công tác bằng tiền mặt, hiện vật như trang phục bảo hộ, khẩu trang n95…

Ban giám hiệu Nhà trường tặng quà cho đoàn công tác

Đại diện các tổ chức và doanh nghiệp tặng quà cho đoàn công tác.

         Mặc dù chưa có lịch xuất phát cụ thể, nhưng 100% cán bộ giảng viên và sinh viên trong đoàn công tác đã sẵn sàng lên đường chi viện cho miền Nam với quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid 19. Ngoài đoàn công tác lần này, Đảng bộ, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Nhà trường cũng lên danh sách cán bộ giảng viên và sinh viên cho các đoàn công tác tiếp theo nhằm xây dựng lực lượng chủ động, sẵn sàng ứng phó trước những diễn biến bất ngờ của đại dịch Covid 19.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh