Đảng bộ trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 07 quần chúng ưu tú.

         Được sự đồng ý của Thành Ủy Hạ Long, chiều ngày 23/07/2021, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp cho 07 quần chúng ưu tú là Cán bộ, giảng viên và Sinh viên của nhà trường.

         Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần An Dương -Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đỗ Văn Doanh- Đảng Ủy viên, Bí thư đoàn trường, Các đồng chí là bí thư các chi bộ, các đồng chí GV chủ nhiệm cùng toàn thể Đảng viên và các quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ Nhà trường.

         Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Hà Hải Hồng đã đọc quyết định kết nạp đảng cho 7 quần chúng ưu tú.

         Tiếp đó, đồng chí Phạm Hoài Thương- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 07 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Đồng chí Phạm Hoài Thường– Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng cho 07 Đảng viên mới.

         Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 07 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Các Đảng viên mới tuyên thệ

Danh sách 07 quần chúng ưu tú được kết nạp:

1/ Đ/c Nguyễn Thị Thơm, giảng viên Khoa Y

2/ Đ/c Vũ Thị Bích Hằng, cán bộ phòng Tài chính- Kế toán

3/ Đ/c Dương Quang Anh, Lớp CĐ.Đ.D K13A

4/ Đ/c Trần Thị Kim Chi, Lớp CĐ.Đ.D K13A

5/ Đ/c Đoàn Thị Quỳnh Hoa, Lớp CĐ.Đ.D K13A

6/ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường, Lớp CĐ Dược K5A

7/ Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung, Lớp CĐ Dược K5B

         Sau khi các đảng viên mới tuyên thệ, đồng chí Phạm Hoài Thương, bí thư Đảng bộ cũng đã giao nhiệm vụ cho các chi bộ có Đảng viên mới, yêu cầu các chị bộ họp và phân công các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới.

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hoài Thương chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ và Đoàn Thanh niên ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vinh dự, tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

         Cũng trong buổi lễ kết nạp, các đồng chí  Phạm Hoài Thương, đại diện cho Đảng bộ Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới với mong muốn các Đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

đảng viên mới

         Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Đảng bộ nhà trường đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Được biết, trong 07 đảng viên mới được kết nạp lần này, có 04 đồng chí đã sẵn sàng tình nguyện lên đường chi viện cho miền Nam chống dịch Covid 19. Đây là tinh thần rất đáng quý, đáng trân trọng. Mong các đồng chí luôn vững tin vào Đảng và vững bước trên mọi mặt trận để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban chấp hành Chi đoàn cơ quan chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh