Tập huấn triển khai thực hiện thông tư 23/2018/ TT-BLĐTBXH ngày 6/12/2018 Qui định về hồ sơ sổ sách trong đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng.

Sáng ngày 14/6 tại Giảng đường B3.6 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức tập huấn triển khai thực hiện thông tư 23/2018/ TT-BLĐTBXH ngày 6/12/2018 Qui định về hồ sơ sổ sách trong đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng.

Đến dự và hướng dấn buổi tập huấn có Đồng chí Lê Quang Hải – Chuyên viên Phòng dạy nghề, Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Về phía trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh có Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên giảng viên nhà trường tham dự đông đủ.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn Đồng chí Phạm Hoài Thương Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội đặc biệt là Phòng dạy nghề đã luôn đồng hành với cán bộ giáo viên nhà trường trong những năm đầu tiên thực hiện đào tạo nghề, luôn hướng dẫn triển khai kịp thời các qui định của Bộ LĐTBXH trong công tác đào tạo nghề Y và Dược.

Trong buổi tập huấn Đồng chí Lê Quang Hải đã làm rõ những yêu cầu của thông tư 23/2018 TT-BLĐTBXH ngày 6/12/2018 Qui định về hồ sơ sổ sách trong đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng và hướng dẫn giải đáp các thắc mắc của giáo viên về các biểu mẫu được qui định trong thông tư.

Đồng chí Lê Quang Hải – Chuyên viên Phòng dạy nghề, Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Các Thầy cô giáo viên nhà trường cũng trao đổi cụ thể những nội dung còn vướng măc trong thực hiện qui định của Bộ Lao động Thương binh Xã hội để thống nhất trong quá trình thực hiện về hệ thống biểu mẫu dung chung trong toàn trường như kế hoạch đào tạo, chương trình đào tạo, giáo trình, hay các loại sổ sách của người giáo viên như kế hoạch giảng dạy, giáo án, sổ lên lớp, sổ tay giáo viên.

Cán bộ giảng viên nhà trường tham gia tập huấn

Kết thúc buổi tập huấn tất cả các thầy cô giáo đã hiểu rõ và hoàn thiện được những biểu mẫu cá nhân đồng thời đóng góp ý kiến để xây dựng hoàn thiện hệ thống biểu mẫu chung của nhà trường theo qui định thông tư 23/2018 và phù hợp với đặc thù của trường đào tạo ngành nghề sức khỏe. Từng bước hoàn thiện toàn bộ hệ thống các biểu mẫu theo mục tiêu xây dựng hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng trong nhà trường.

Nguồn tin: Phòng NCKH- QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.