Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham dự giải bóng đá học sinh , sinh viên các trường cao đẳng, đại học tỉnh Quảng Ninh lần thứ III, năm 2021

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích cao nhất chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Tỉnh đoàn và Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức giải bóng đá học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, đại học tỉnh Quảng Ninh lần thứ III, năm 2021

Đến dự và chỉ đạo Giải đấu về phía tỉnh đoàn có đồng chí Phạm Hồng Thái- Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh và đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu các trường có đội bóng tham dự.

Đồng chí Phạm Hồng Thái- Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, Trưởng Ban tổ chức giải đấu phát biểu khai mạc.

Giải đấu năm nay quy tụ 6 đội đến từ các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt có một đội bóng gồm các em du học sinh Lào đang học tập tại các trường. Giải đấu được diễn ra từ ngày 20-23/3/2021 các đội chia làm 02 bảng thi đấu vòng loại chọn hai đội nhất nhì vào vòng chung kết.

Quang cảnh lễ khai mạc

Đội bóng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cùng bảng với Trường Đại học Hạ Long, Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng Quảng Ninh. Với tinh thần thi đấu hết mình vì mầu cờ sắc áo, và đặc biệt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày thành lập Đoàn, chắc chắn các đội tuyển sẽ thi đấu với nỗ lực cao nhất.

Đc Phạm Hồng Thái – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh và TS. Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng.

Hỉnh ảnh trận đấu giữa dội bóng Trường CĐ Y tế Quảng Ninh và Trường CĐ công nghiệp và xây dựng

Giải đấu diễn ra trong không khí rất đặc biệt, cũng là dịp để Đoàn thanh niên các trường gặp gớ, giao lưu, cùng nhau ôn lại truyền thống của đoàn và giao lưu, mở rộng cùng nhau rèn luyện sức khỏe để góp phần xây dựng Tổ quốc./.