Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia hội trại Thanh niên làm theo lời Bác, năm 2021

Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia các chương trình, hoạt động của Thành đoàn Hạ Long chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Nhằm hướng tới các hoạt động thiết thực ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Thành đoàn Hạ Long đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng như Buổi mitting ôn lại truyền thồng của Đoàn và đối thoại với lãnh đạo Thành phố Hạ Long; Tổ chức Hội trại “Thanh niên làm theo lời Bác” tại cung Văn Hóa thiếu nhi; Giải chạy maratong tập thể diễn ra tại đường bao biển và rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Thời gian diễn ra các hoạt động trọng điểm từ ngày 19-22/3/2021.

Là một đơn vị cơ sở đoàn trực thuộc Thành đoàn Hạ Long, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh luôn đi đầu trong các hoạt động. Đây cũng là dịp để thanh niên, sinh viên nhà trường có dịp tìm hiểu thêm về tổ chức đoàn cũng như xây dựng hình ảnh sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh không chỉ giỏi chuyên môn mà còn năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với các hoạt động ngoại khóa.

Sinh viên Trường CĐ Y tế tham gia dựng và trang trí trại tại Hội trại Thanh niên làm theo lời Bác, năm 2021

Cổng trại của Cụm đoàn số 2 với sự tham gia của Sinh viên trường CĐ Y tế Quảng Ninh

Bên lề các hoạt động của Thành Đoàn, BCH Đoàn trường cũng tổ chức trưng bày giới thiệu một số mô hình, trang thiết bị dạy học của nhà trường cũng như tư vấn cho các em học sinh đến từ các trường cấp 3 trên địa bàn về các ngành nghề nhà trường đang đào tạo. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm quảng bá hình ảnh của nhà trường tới sâu rộng các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các đơn vị đoàn bạn./.

* Hình ảnh những hoạt động của SV nhà trường tham gia Hội trại