Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990-26/10/2020) và 10 năm ngày thành lập Chi hội Giáo viên điều dưỡng Việt Nam (27/10/2010-27/10/2020)

Sáng ngày 27/10/2020, trong không khí ấm áp, vui tươi Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990-26/10/2020) và 10 năm ngày thành lập Chi hội Giáo viên điều dưỡng Việt Nam (27/10/2010-27/10/2020).
Đến dự và chúc mừng, về phía lãnh đạo nhà trường có Ths. Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; TS Trần An Dương – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng lãnh đạo các khoa, phòng, đoàn thể; đặc biệt là sự có mặt của các cựu giáo viên điều dưỡng đã nghỉ chế độ, các giáo viên điều dưỡng đang công tác và đại diện cho các khóa sinh viên điều dưỡng đã về dự đông đủ.

Cô Đặng Bích Uyên, Chi hội trưởng Chi hội Giáo viên điều dưỡng ôn lại lịch sử ngày truyền thống của Hội và Chi hội.

Ths Đinh Thị Thu – Trưởng Bộ môn điều dưỡng cơ bản đã báo cáo lại tình hình, hoạt động và một số kết quả nổi bật mà chi hội đã đạt được trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.
Đại diện cho cựu giáo viên điều dưỡng nhà trường cô Dương Thị Mừng – Nguyên trưởng phòng tổ chức nhà trường đã phát biểu bày tỏ sự xúc động cũng như trân trọng những tình cảm của lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường đã dành cho các giáo viên đã nghỉ chế độ. Cô cũng mong muốn nhà trường tiếp tục lớn mạnh hơn nữa và thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt để các thế hệ giáo viên nhà trường có cơ hội gặp mặt và thăm hỏi lẫn nhau.

Nhà giáo ưu tú Dương Thị Mừng – Nguyên trưởng phòng tổ chức Hành chính – Quản trị phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ kỉ niệm em Nguyễn Quang Huy – Đại diện cho sinh viên điều dưỡng cũng đã phát biểu thể hiện sự tự hào đối với ngành nghề mình đã lựa chọn cũng như gửi tới các thầy cô giáo lời tri ân và biết ơn sâu sắc vì đã luôn tậm tâm, tận tụy từng ngày truyền đạt kiến thức và ngọn lửa yêu nghề cho sinh viên.
          Về dự và chúc mừng, đại diện cho lãnh đạo nhà trường Ths Phạm Hoài Thương – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các cựu giáo viên, giáo viên điều dưỡng đang công tác và các em sinh viên nhân dịp ngày truyền thống, đồng chí cũng đã ghi nhận những thành tích mà chi hội đã đạt được; đồng thời kỳ vọng Chi hội ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào kế hoạch, hoạt động của nhà trường nói chung.

Tập thể chi hội giáo viên điều dưỡng

Buổi lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí nồng ấm, hân hoan của cả thầy và trò điều dưỡng. Đây cũng là dịp để các em sinh viên hiểu rõ hơn nữa  về ngành mà mình theo học từ đó có định hướng rõ hơn cho sự phát triển trong tương lai.

Các em tân sinh viên Cao đẳng điều dưỡng chúc mừng các Thầy cô với những bông hoa tươi thắm

Nguồn tin: Phòng NCKH & QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.