Đại hội các Lớp – Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021, BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phối hợp với phòng Công tác học sinh- sinh viên chỉ đạo công tác tổ chức đại hội các Lớp- Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội nhằm tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ trước và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.

Để công tác tổ chức đại hội diễn ra trang nghiêm, phấn khởi, đúng với điều lệ, Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường đã chỉ đạo chi đoàn Cao đẳng Điều dưỡng K13 tiến hành Đại hội điểm và yêu cầu tất cả các chi đoàn khác tới dự, học tập và rút kinh nghiệm. Trong thời gian từ 20/10 đến 23/10, lần lượt 08 chi đoàn Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng đã tổ chức thành công đại hội, còn 01 chi đoàn Cao đẳng Điều dưỡng K14 sẽ tiến hành tổ chức sau khi hoàn thành thực tập tại bệnh viện.

Đại hội chi đoàn CĐ điều dưỡng K15C

Trong thời gian diễn ra Đại hội, BCH Đoàn trường, phòng Công tác học sinh- sinh viên cũng đã phân công giáo viên, các đồng chí trong BCH tới dự và chỉ đạo các đại hội. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và sự chỉ đạo sát sao,  các lớp- chi đoàn đã tổ chức đại hội thành công tốt đẹp, bầu ra được BCS lớp và BCH chi đoàn mới chỉ đạo thực hiện nghị quyết đã đề ra.

Đại hội Chi Đoàn Dược K5

Trong thời gian tới, BCH Đoàn trường sẽ chỉ đạo công tác hoàn thiện hồ sơ sau Đại hội để tiến hành chuẩn y và phân công nhiệm vụ cho BCH các chi đoàn. Đây cũng là một mốc đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.

Chụp ảnh lưu niệm sau ĐH Chi đoàn Dược K6

Nguồn tin: Nguồn tin: Phòng NCKH – QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.