Họp gặp mặt Đoàn tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022 của nhà trường.

Chiều ngày 05/10/2022, tại phòng họp trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã diễn ra buổi họp gặp mặt Đoàn tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022 của Nhà trường. Tham dự buổi gặp mặt có Bà: Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ông: Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng các đồng chí đại diện cho các Khoa/phòng Nhà trường cũng đến dự.

Bà Phạm Hoài Thương – Hiệu trường Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, bà Phạm Hoài Thương đại diện Ban giám hiệu đã phát biểu động viên và chúc cho đoàn đạt được kết quả cao nhất  trong lần dự thi này. Đồng thời cũng căn dặn Đoàn lưu ý một số nội dung, trước hết là phải giữ gìn sức khỏe, đảm bảo tốt yêu cầu phòng chống dịch, bệnh.

Đại diện nhóm tác giả cô giáo Đào Thị Phương và cô Hà Thị Duyên cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường, sự tạo điều kiện giúp đỡ của các khoa/phòng Nhà trường, các thầy cô giáo, để nhóm tác giả có thể hoàn thiện mô hình, Đây là mô hình Nhà trường đưa đi dự thi cấp tỉnh và giành giải nhì, sau đó được lựa chọn dự thi mô hình thiết bị dạy nghề toàn quốc lần thứ VII được tổ chức từ ngày 10 đến 14/10/2022 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (Cơ sở 2). Hội thi có tổng số 381 thiết bị đến từ 191 cơ sở Giáo dục nghề nghiệp của 57 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia dự thi.

Nguồn tin: Phòng NCKH – QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh