Trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

Sáng 6/10, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh,

trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự có đồng chí Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường được trao tặng  Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Trần An Dương kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 09/9/1992 tại Đảng bộ Học viện Quân y – Bộ Quốc Phòng (Hiện đang là Học viên, khóa 21 học viên Quân Y)

Đồng chí Trần An Dương vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đảng bộ nhà trường tặng hoa chúc mừng Đồng chí Trần An Dương

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Việc các đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, tự hào cho bản thân cũng như của tổ chức Đảng nơi các đảng viên đang sinh hoạt. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ, là tấm gương sáng cho các đảng viên khác học tập, noi theo; đoàn kết, thống nhất cùng tập thể chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Nguồn tin: Phòng NCKH – QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh