Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024

        Sáng ngày 07/07/2023, tại Hội trường tầng 1, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động năm học 2022- 2023, những thành quả đã đạt được và những hạn chế, nguyên nhân, từ đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2023-2024 của Nhà trường và các khoa phòng.

        Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

        Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hoa , trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ đào tạo năm học 2023-2024. Qua đó, đồng chí cũng nêu rõ những kết quả đạt được, những tồn tại và một số giải pháp khắc phục khó khăn để đạt được mục tiêu trong năm học tới.

Đồng chí Lê Thị Hoa , trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tại Hội nghị

        Tiếp theo chương trình Hội nghị, đồng chí Bùi Quỳnh Lan, trưởng khoa Dược và đồng chí Trần Kim Liên, trưởng phòng Nghiên cứu khoa học- Quan hệ quốc tế đã phát biểu tham luận tại Hội nghị. Nhìn chung, tham luận của các khoa, phòng đều đánh giá kết quả hoạt động của các khoa, phòng năm học 2022-2023, phân tích những tổn tại, hạn chế, nguyên nhân và đề xuất các giải pháp, kiến nghị để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ công tác trong năm học mới. Bên cạnh đó, cán bộ giảng viên Nhà trường cũng có nhiều ý kiến đóng góp công khai nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các khoa, phòng.

Đồng chí Bùi Quỳnh Lan, trưởng khoa Dược tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Trần Kim Liên, trưởng phòng NCKH-QHQT tham luận tại Hội nghị

        Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Hoài Thương, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những kết quả đạt được của từng khoa phòng, bộ phận và cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên Nhà trường trong năm học 2022-2023. Bên cạnh đó, đồng chí cũng lưu ý các khoa phòng, bộ phận trong nhà trường cần nêu cụ thể hơn, chi tiết hơn về các khó khăn vướng mắc mà khoa, phòng mình gặp phải, phân tích rõ các nguyên nhân đồng thời tham mưu cho ban giám hiệu nhà trường các giải pháp khắc phục cụ thể. Đồng chí cũng nhắc nhở các khoa phòng, bộ phận trong nhà trường nhanh chóng hoàn thành các minh chứng kiểm định để thực hiện công tác kiểm định trường trong thời gian tới, đưa trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trở thành trường chất lượng cao của tỉnh.

Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

        Tại Hội nghị, đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng nhắc nhở thêm cán bộ giảng viên cần phải không ngừng cập nhật đổi mới phương pháp giảng dạy, thực hiện tốt phương pháp dạy học “đảo chiều”, lấy người học làm trung tâm. Đồng thời, cán bộ giảng viên nhà trường cần liên tục cập nhật thông tin trên hệ thống Elearning của nhà trường, phản hồi và giúp đỡ sinh viên tự học hiệu quả hơn, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

        Cuối buổi Hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Thành, trưởng phòng Tổ chức- Hành chính- Quản trị đã đọc quyết định và tổ chức khen thưởng cho 06 giảng viên đạt thành tích cao trong hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, năm học 2022-2023.

Đồng chí Phạm Hoài Thương, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho đồng chí Hà Thị Duyên- GV đạt giải Nhất tại hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2022-2023

Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các giáo viên đạt giải Nhì tại hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2022-2023.

Đồng chí Lê Thị Hoa, trưởng phòng Đào tạo tặng giấy khen cho các giáo viên đạt giải Ba tại Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, năm học 2022-2023.

        Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, sự đoàn kết nhất trí của toàn thể cán bộ giảng viên, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ có những bước tiến mới và thành công mới trong năm học 2023-2024 sắp tới.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.