Hội nghị điển hình tiên tiến Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Ngày 25 tháng 6 năm 2020, tại hội trường lớn, Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh đã tổ chức thành công hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2025 hướng tới Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Quảng Ninh lần thứ V.

Đến dự hội nghị có ông Lại Thái Hoàn – Phó ban thi đua khen thưởng Tỉnh Quảng Ninh, Bà Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch công đoàn ngành y tế Quảng Ninh.
Về phía Trường Cao đẳng  Y tế Quảng Ninh có Bà Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần An Dương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 50 em sinh viên tiêu biểu đại diện cho các lớp sinh viên của nhà trường cũng tham dự đông đủ.
Tại hội nghị Ông Trần An Dương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã báo cáo tổng kết 5 năm công tác thi đua khen thưởng của nhà trường. Trong 5 năm qua, Trường Cao đẳng  Y tế Quảng Ninh đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, coi đây là động lực thúc đẩy cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; về nội dung, hình thức, biện pháp tổ chức các phong trào thi đua đã được phát động, triển khai sâu rộng trong mọi hoạt động của nhà trường, thể hiện sức lan tỏa và hiệu ứng tích cực thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên, mang lại hiệu quả thiết thực góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi  nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho ngành y tế Quảng Ninh và cả nước. Việc nhân rộng các điển hình tiên tiến được chú trọng; công tác khen thưởng đảm bảo đúng quy định đã góp phần khích lệ, động viên các CB CCVC, LĐ trong toàn Trường thực hiện tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đổi mới chương trình đào tạo, chú trọng tới chất lượng đào tạo, đào tạo theo năng lực đầu ra của sinh viên.

Ông Trần An Dương, Phó BT đảng bộ, Phó hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết thi đua 5 năm giai đoạn 2015-2020.

Với phương hướng  nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng chuẩn năng lực đầu ra và đáp ứng nhu cầu xã hội, đảm bảo việc làm và đời sống cho các bộ giáo viên, hướng tới xây dựng Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh thành trường Đại học Điều dưỡng có thương hiệu uy tín, Bà Phạm Hoài Thương đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020- 2025 với các hoạt động cụ thể, tổ chức các hoạt động thi đua thành động lực góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, chiến lược phát triển nhà trường.


Bà Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động thi đua giai đoạn 2020-2025

Cũng tại hội nghị ông Lại Thái Hoàn, Phó ban thi đua khen thưởng Tỉnh Quảng Ninh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của nhà trường trong thời gian qua và đề nghị nhà trường phát huy hơn nữa thế mạnh của mỗi thầy cô trong nhà trường, đoàn kết và thi đua đạt nhiều thành tích hơn nữa thực hiện mục tiêu của nhà trường, đào tạo những thế hệ cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.


Ông Lại Thái Hoàn, Phó ban thi đua khen thưởng Tỉnh phát biểu tại hội nghị

Nhân dip này các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước gia đoạn 2015-2020 là tập thể nhà trường, tập thể khoa Dược và Phòng tổ chức hành chính – Quản trị được nhận bằng khen của UBND tỉnh, Hai cá nhân là Ông Trần An Dương, Phó hiệu trưởng và Ông Phạm Văn Hiến giảng viên kiêm nhiệm tại phòng Đào tạo nhận được bằng khen của UBND tỉnh. Công đoàn Khoa y, Bà Vũ Thị Hương, trưởng ban nữ công và Bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Phó phòng kế toán nhận được giấy khen của Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh và 10 cá nhân khác giấy khen của nhà trường.


Các tập thể điển hình tiên tiến của nhà trường giai đoạn 2015-2020 nhận được bằng khen của Tỉnh 


Ông Lại Thái Hoàn trao bằng khen của Tỉnh cho các cá nhân điển hình tiên tiến


Bà Phạm Hoài Thương trao giấy khen của nhà trường cho các cá nhân điển hình tiên tiến

Những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc  trong năm 2019 cũng được tặng bằng khen của tỉnh đó là Tập thể Phòng đào tạo, Khoa y và Phòng NCKH &QHQT, Cá nhân Bà Lê Thị Hoa, Trưởng khoa Y và Bà Lê Thị Thúy Nga, Trưởng phòng NCKH&QHQT.


Các tập thể và cá nhân xuất sắc năm 2019, nhận được bằng khen của Tỉnh


Bà Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch công đoàn ngành tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân của nhà trường

Nâng cao chất lượng đào tạo luôn là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển nhà trường. Hội thi học sinh sinh viên giỏi là một hoạt động thường niên nhằm nâng cao chất lượng học tập, thực hành, đồng thời khích lệ tinh thần ham học hỏi, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao tay nghề, tạo sân chơi học thuật cho học sinh sinh viên, phát hiện và tuyên dương kịp thời những học sinh sinh viên xuất sắc của nhà trường. Cũng trong hội nghị, 19 em sinh viên xuất sắc của năm học 2019-2020 cũng được nhận giấy chứng nhận và quà tặng của nhà trường. Em Nguyễn Thị Phương Linh, Sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng K12A nhận được giải A trong hội thi sinh viên giỏi năm học 2019- 2020, Em Nguyễn Thị Minh Nguyệt, lớp Cao đẳng Điều dưỡng K12A và Em Lê Thị Thùy Ngân, lớp Cao đẳng Điều dưỡng K12B đạt giải B, giải C thuộc về 3 em Vũ Thị Hà, Bùi Thị Thu Trang và Vũ Thị Lan Hương, lớp Cao đẳng Điều dưỡng K12A.


Em Nguyễn Thị Phương Linh, Cao đẳng Điều dưỡng K12A  nhận giải A  hội thi sinh viên giỏi năm học 2019-2020


Bà Phạm Hoài Thương tặng giấy khen của nhà trường cho các em  đạt giải sinh viên giỏi


Ban giám hiệu nhà trường tặng quà và giấy chứng nhận sinh viên giỏi cho các em sinh viên 

Hội nghị điển hình tiên tiến đã lan tỏa động lực thi đua không chỉ trong cán bộ giáo viên mà còn tới toàn thể các em học sinh sinh viên của nhà trường. Hy vọng với nhiều các làm mới, sáng tạo trong thời gian tới sẽ có nhiều các điển hình tiên tiến đượctuyên dương, tạo nên nhiều điểm sangstrong các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.