Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trao quà Tết cho bà con khó khăn xã Tân Dân Huyện Hoành Bồ

Hưởng ứng Phong trào chăm lo Tết cho người nghèo Xuân Canh tý, ngày 13/1/2020, Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường đi thăm và tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn xã Tân Dân huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh.

Ngày 13/1/2020, đoàn đã đến xã Tân Dân huyện Hoành Bồ để trao 20 suất quà cho 20 hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã và 5 suất quà đến các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt.

Đại diện nhà trường Tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

TS. Trần An Dương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Phát biểu tại lễ tặng quà, Tiến sĩ Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cho biết đây là hoạt động thường niên của nhà trường, năm nào cũng vậy cứ đến dịp cuối năm, Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường lại thành lập nhóm tình nguyện đi đến những xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh để thăm hỏi và trao những suất quà tết đầy ý nghĩa cùng với những lời chúc tết tốt đẹp gửi tới bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Đoàn cũng hy vọng những suất quà nhỏ sẽ góp phần mang đến cho bà con khó khăn một cái Tết ấm và vui vẻ.

Đ/c Bàn Sinh Lâm, Phó Bí thư Đảng Ủy xã Tân Dân, huyện Hoành Bồ

Ông Bàn Sinh Lâm, Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Tân Dân thay mặt cho bà con cảm ơn sự quan tâm của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đến bà con khó khăn nơi đây. Ông gửi lời chúc tết đến các thầy cô CBNV nhà trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của trường trong thời gian tới.

Tiếp đó, đoàn đến thăm và tặng quà 5 hộ chính sách và hộ nghèo của xã. Tại đây, đoàn cũng tặng 5 suất quà gồm tiền mặt và 1 số nhu yếu phẩm khác cho bà con.

TS. Trần An Dương phó Hiệu trưởng nhà trường thăm và trao quà cho hộ khó khăn

Tại các hộ đến thăm, tặng quà, đại diện lãnh đạo nhà trường đã động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo và mong muốn bà con nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Đ/c. Đỗ Văn Doanh bí thư nhà trường thăm, động viên và trao quà cho hộ khó khăn

Đây là một trong nhiều hoạt động thường niên ý nghĩa của Hội chữ thập đỏ nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về. Những suất quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa góp phần động viên bà con vùng cao vượt lên hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

* Một số hình ảnh của đoàn: