Giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh được vinh danh tại Lễ Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2020

Tối ngày 19/11/2020, Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức vinh danh 99 nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trung ương lần thứ II, năm 2020.

         Đến dự và chúc mừng có Đồng chí Trương Hòa Bình – Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ Tướng thường trực Chính phủ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn Bí thư thứ nhất TW Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, đại diện các bộ, ban, ngành và đông đảo thầy cô giáo, học sinh, sinh viên trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những nhà giáo trẻ có thành tích nổi bật trong chuyên môn và năng nổ, sáng tạo trong công tác tình nguyện.

         Trải qua các vòng xét tuyển từ cơ sở tới cấp tỉnh đã có 226 hồ sơ của 58/67 tỉnh, thành đoàn và các đoàn trực thuộc trình lên cấp Trung ương. Trong đó 99 hồ sơ tiêu biểu nhất đã được Hội đồng xét chọn vinh danh. Thầy giáo Đỗ Văn Doanh – Giảng viên khoa Y, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã vinh dự là một trong 99 nhà giáo trẻ được Ban tổ chức vinh danh. Với 30 năm tuổi đời và 7 năm tuổi nghề, thầy giáo Đỗ Văn Doanh đã luôn xây dựng một hình ảnh nhà giáo tậm tâm trong chuyên môn, gần gũi với sinh viên và năng nổ trong các hoạt động, phong trào của Đoàn thanh niên.

Đồng chí Trương Hòa Bình – Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ Tướng thường trực Chính phủ và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn Bí thư thứ nhất TW Đoàn trao bằng khen và kỉ niệm chương Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương cho nhà giáo Đỗ Văn Doanh

          Để được có mặt trong buổi tối vinh danh đầy ý nghĩa đó, thầy giáo Đỗ Văn Doanh đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động. Trong năm học 2019-2020, thầy đã đạt Giải Nhì tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, được nhận Giấy khen của Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Ninh, Giấy khen của nhà Trường. Bên cạnh đó Thầy Đỗ Văn Doanh còn tham gia biên soạn giáo trình, làm chủ nhiều sáng kiến, đề tài và hướng dẫn sinh viên thực hiện nghiên cứu khoa học. Là một Bí thư đoàn trường, nhiều phong trào, hoạt động tình nguyện đã được thầy triển khai, thu hút được đông đảo sinh viên tham gia và mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống cộng đồng. Cũng trong năm học vừa qua, thầy đã 02 lần được Tỉnh đoàn Quảng Ninh tặng bằng khen.

Đ/c Đỗ Văn Doanh đạt Giải Nhì tại Hội Giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh

Đ/c Đỗ Văn Doanh được Tỉnh đoàn tặng bằng khen

          Được tuyên dương trong một buổi lễ đầy ý nghĩa nhất là vào dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là niềm tự hào đối với riêng cá nhân thầy Đỗ Văn Doanh mà còn là thành tích chung của nhà trường và ngành giáo dục dào tạo tỉnh nhà. Đây cũng là động lực giúp thầy thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người, cũng như là tấm gương sáng để các nhà giáo trẻ khác học tập và phát huy.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh