Đoàn kiểm tra chéo công tác Thi đua khen thưởng khối các trường thuộc tỉnh năm học 2021- 2022 làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Thực hiện quyết định số 195/KTD ngày 14/7/2022 của Khối thi đua các trường ĐH – CĐ thuộc tỉnh về việc kiểm tra chéo công tác thi đua khen thưởng khối các trường thuộc tỉnh năm học 2021 – 2022 trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh. Sáng ngày 26/7/2022 đoàn kiểm tra đã đến làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

 Tham gia đoàn kiểm tra gồm đại diện lãnh đạo nhà trường và cán bộ thường trực thi đua của 04 đơn vị các Trường bao gồm: Trường Đại học Hạ Long, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, do Đồng chí Phùng Quang Dũng – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh làm trưởng đoàn.
Về phía Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có đồng chí Trần An Dương – Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trưởng các phòng chức năng của nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi làm việc Đồng chí Phùng Quang Dũng, trưởng đoàn đã đọc quyết định và giới thiệu đoàn kiểm tra, đồng thời cũng phân công nhiệm vụ cụ thể để các trường kiểm tra chéo các lĩnh vực của nhà trường.

Đồng chí Trần An Dương- Phó hiệu trưởng trường CĐYTQN phát biểu tại buổi kiểm tra

Sau 3 giờ làm việc tích cực, rà soát các minh chứng và kiểm tra thực tế các hoạt động của nhà trường đoàn kiểm tra đã thống nhất cộng thêm điểm cho các hoạt động thực hiện tốt so với mức tự chẩm điểm theo biểu điểm của nhà trường.
Kết quả buổi kiểm tra Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đạt điểm xuất sắc theo qui định chấm điểm thi đua chung của Tỉnh.

Đồng chí Phùng Quang Dũng – Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu

Với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, cán bộ, giảng viên nhân viên và học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh luôn đoàn kết thống nhất, nỗ lực thi đua đổi mới công tác dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cao, là các thế hệ cán bộ y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong Tỉnh và cả nước.

Nguồn tin: Phòng NCKH & QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh