Công tác chuẩn bị chu đáo cho Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Để chuẩn bị cho Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021. Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh đã tổ chức ôn tập, bồi dưỡng cho các đồng chí giảng viên đã đạt giải trong vòng thi cấp tỉnh trước đó.

Có 2 đồng chí đã đạt giải cao trong cuộc thi Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2021. Trong thời gian chuẩn bị thi cấp toàn quốc các đồng chí đã chuẩn bị bài giảng rất chu đáo. Bên cạnh đó còn có cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của nhà trường, các đồng chí Chuyên viên phòng giáo dục nghề nghiệp đã đến dự tham gia góp ý và xây dựng bài giảng cho các đồng chí đi thi rất tận tình và chu đáo để các đồng chí đi thi đạt được kết quả tốt nhất.

• Một số hình ảnh trong buổi ôn tập, giảng thử

Nguồn tin: Phòng NCKH & HTQT