Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

         Sáng ngày 18/11/2021, Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội và Ban tổ chức hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 đã tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Buổi lễ được diễn ra long trọng bằng hình thức trực tiếp tại hội trường kết hợp với hình thức trực tuyến bằng phần mềm họp Zoom.

         Tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, Đoàn Quảng Ninh có 15 nhà giáo tham gia đến từ 05 trường Cao đẳng trong tỉnh: Cao đẳng Than- Khoáng sản Việt Nam (6), Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (4), Cao đẳng nghề Xây dựng (2), Cao đẳng Y tế Quảng Ninh (2) và Cao đẳng Việt- Hàn Quảng Ninh (1). Kết thúc Hội giảng, Đoàn Quảng Ninh đã xuất sắc giành 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 5 giải khuyến khích và 01 giải Nhà giáo trẻ có thành tích xuất sắc.

         Tại buổi lễ trực tiếp tổ chức tại Hà Nội, nhà giáo Đỗ Văn Doanh, giảng viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã vinh dự được trao giải Nhì trong Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 và giải Nhà giáo trẻ có thành tích xuất sắc. Đây không chỉ là vinh dự của riêng Nhà giáo Đỗ Văn Doanh mà còn là vinh dự của cả Đoàn Quảng Ninh  và Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trong Hội giảng lần này. Đồng thời, giải thưởng cũng khẳng định sự cố gắng nỗ lực của Nhà giáo Đỗ Văn Doanh trong suốt bao năm phấn đấu rèn luyện, cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong tỉnh, của Sở Lao động- Thương bình và Xã hội cũng như của Nhà trường.

         Ngoài việc tham dự buổi lễ trực tiếp, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh cũng tổ chức Tham dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 bằng hình thức trực tuyến tại trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng. Tại đây, Ban Tổ chức; Tiểu ban Thư ký; Tiểu ban Hỗ trợ kỹ thuật, phục vụ; Lãnh đạo trường, Lãnh đạo phòng Đào tạo và Nhà giáo tham gia trình giảng; Ban Giám hiệu và các thành phần liên quan của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng cũng được mời tham dự đầy đủ và đúng giờ. Đại diện Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đã tặng hoa chúc mừng các nhà giáo của đoàn Quảng Ninh đạt giải trong Hội giảng giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021. Nhà giáo Nguyễn Thị Thơm của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cũng vinh dự giành được giải khuyến khích trong hội giảng lần này.

         Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 đã thành công rực rỡ. Trong năm 2024 sắp tới, Quảng Ninh vinh dự được chọn là nơi đăng cai tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc. Hi vọng đại dịch Covid 19 nhanh được dập tắt để các Nhà giáo có thể tham dự trực tiếp và phát huy tối đa kỹ năng nghề và kỹ năng giảng dạy của bản thân. Nhân dịp 20/11 sắp tới, xin chúc các Nhà giáo đã và đang công tác trên cả nước luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Nguồn tin: Phòng NCKH- QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.